“Mê tít” những hiệu quả mà nước điện giải mang lại, thế nhưng người tiêu dùng lại lúng túng trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp. 5 tiêu chí trước khi quyết định mua máy tạo nước điện giải sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn tránh việc “mất tiền mang tật”.

5 tiêu chí lựa chọn máy lọc nước điện giải cần nhớ

Băn khoăn không biết lựa chọn máy tạo nước ion kiềm nào tốt cho sức khỏe và phù hợp, khiến người tiêu dùng lo lắng nếu như “mất tiền mang tật” khi mua phải máy lọc nước kém chất lượng. Cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm của máy tạo nước điện giải Atica sau đây để hiểu lý do tại sao đây là dòng sản phẩm “chuẩn lựa chọn” của người tiêu dùng hiện nay.

1. Máy lọc nước điện giải có hiệu suất làm việc cao

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của máy lọc nước điện giải chính là hiệu suất làm việc. Hiệu suất này được tính bằng tỷ lệ nước ion kiềm và tỷ lệ nước có tính axit tại chế độ làm việc ở mức kiềm của thiết bị. Hiệu suất điện cực cao sẽ là thành công của nhà sản xuất khi mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước điện giải Atica do tập đoàn Maxell sản xuất là thừa hưởng những thành tựu của công nghệ sản xuất điện cực hiệu suất cao. Tỷ lệ nước thải thấp (16-20:1) (tại điều kiện nguồn nước tiêu chuẩn, tỷ lệ này có thể thay đổi với các nguồn nước đầu vào khác nhau).

Điện cực hiệu suất cao máy ion kiềm giàu hydro Atcia

2. Máy lọc nước điện giải phải có độ bền cao

Độ bền của máy lọc nước điện giải thường được đánh giá bằng thời gian sử dụng. Nếu máy có độ bền cao mới gia tăng được lợi ích của người sử dụng.

Không giống với các loại máy điện giải thông thường, máy Atica không cần phải vệ sinh bộ lọc mà máy tự động rửa các tấm điện cực nhờ vào công nghệ rửa đảo cực, công nghệ độc quyền của Maxell Nhật Bản. Tấm điện cực là bộ phận quan trọng nhất trong bất kỳ máy lọc nước kiềm nào. Nếu các tấm điện cực hoạt động không hiệu quả thì toàn bộ hệ thống máy sẽ bị treo. Để bảo vệ được các tấm điện cực khỏi những mảng bám của các chất khoáng, các kỹ sư cấp cao của tập đoàn Maxell đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ rửa đảo cực vào trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Công nghệ rửa đảo cực này giúp kéo dài tuổi thọ của máy, đồng thời giúp giảm chi phí thay thế các tấm điện cực và chế độ bảo hành.

3. Máy lọc nước điện giải giàu hydro

Máy lọc nước điện giải giàu hydro giúp gia tăng lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng.

Chính nhờ công nghệ điện cực hiệu suất cao, Atica cho hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan gấp 1,5 đến 2 lần so với các máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản khác. Đặc biệt, độ pH của nước không hề tăng vẫn nằm trong mức cho phép 7<pH<10, đây chính là điểm ấn tượng mà không phải máy lọc nước nào cũng có. Với lượng Hydro hoạt tính cao, Atica mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng như: Chống lão hóa, cái thiện chức năng thận, hồi phục cơ, thấp khớp..

Máy tạo nước điện giải Atica

Máy tạo nước điện giải Atica giàu hàm lượng hydro hòa tan

4. Máy lọc nước điện giải chính hãng

Ô nhiễm nguồn nước đang đe dọa sức khỏe loài người. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm máy lọc điện giải CHÍNH HÃNG.

Được sản xuất bởi tập đoàn Maxell danh tiếng, máy lọc nước điện giải Atica được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến bởi nó là hàng CHÍNH HÃNG từ Nhật Bản. Tập đoàn Maxell là cái tên đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam trong khoảng 20 năm nay. Đến từ đất nước mặt trời mọc, tập đoàn Maxell hội tụ đầy đủ các yếu tố độ bền và chất lượng. Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, danh tiếng của Maxell đủ đảm bảo cho máy lọc nước điện giải Atica một chỗ đứng vững chắc giữa hàng ngàn thương hiệu khác.

5. Máy tạo nước ion kiềm an toàn cho người sử dụng

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có nồng độ ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và không uống được.

Nước sẽ tự động về mức pH an toàn gần nhất uống được, đây là điều giúp máy tạo nước Atica tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại, tránh việc người tiêu dùng nhất là người già và trẻ nhỏ uống nhầm.

Chính những ưu điểm này khiến máy tạo nước điện giải Atica nhận được sự tin tưởng đặc biệt của người tiêu dùng trong những năm gần đây và nằm TOP sản phẩm bán chạy thị trường điện giải hiện nay. Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ theo Hotline: 024.777.66666.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*