Có gì đặc biệt trong nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro mà khiến người tiêu dùng “lùng sục” sản phẩm này như vậy. Cùng các chuyên gia tìm hiểu các chế độ nước của máy Atica qua bài viết dưới đây. 

Bạn đã biết hết 5 chế độ nước của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là sản phẩm đột phá với công nghệ điện phân 2 lần độc quyền từ tập đoàn Maxell, Nhật Bản. Máy lọc nước Atica rất an toàn và dễ dàng sử dụng. Máy cho nước sau lọc với 5 chế độ khác nhau. Liệu bạn đã biết hết 5 chế độ này? 

5 chế độ nước của máy lọc nước ion kiềm Atica

5 chế độ nước của máy lọc nước Atica

Chế độ nước axit

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo ra nước axit có pH=5.5. Tại mức pH này, nước không uống được nhưng rất tốt trong việc làm đẹp. Sử dụng nước Atica rửa mặt, chăm sóc da để có làn da mềm mại và khỏe mạnh. Sử dụng nước axit rửa rau quả sẽ loại bỏ một số tác nhân độc hại trong rau quả. Ngoài ra, có thể dụng nước này để tẩy rửa, diệt khuẩn như một chất tẩy rửa mà hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất.

Chế độ nước trung tính

Nước trung tính có pH=7. Nước này chỉ được lọc để loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn…, không qua quá trình điện phân nên không có tính kiềm, cũng không giàu hydro. Nước trung tính tuyệt đối an toàn để uống thuốc, pha sữa vì không chứa các ion nên không làm biến đổi các thành phần của thuốc, sữa.

Chế độ nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro có pH từ 8.5 đến 9.5 uống trực tiếp rất tốt cho sức khỏe. Bổ sung nước hàng ngày giúp cơ thể bổ sung khoáng chất, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh tật như: ung thư, tim mạch, thần kinh…

– Nước có pH=8.5 dùng uống trực tiếp cho những người lần đầu sử dụng

– Nước có pH=9 dùng cho những người đã sử dụng nước được 1 tuần

– Nước có pH=9.5 dùng đối với những người đã sử dụng nước pH=9 sau 1 tuần

Đặc biệt, sử dụng nước có pH=9 để pha trà  giúp mùi trà thơm, nước trà ngon hơn. Nước có pH=9.5 sử dụng nấu cơm sẽ dẻo, mềm cơm hơn.

Sử dụng nước ion kiềm Atica pha tra cho nước trà thơm ngon hơn

Sử dụng nước Atica pha tra cho nước trà thơm ngon hơn

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chỉ thiết kế 5 mức pH như trên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy chỉ thiết kế mức đến mức pH 9.5, là mức pH cao nhất uống được. Nước có mức pH lớn hơn 10 nghiêm cấm không được uống theo quy định của Bộ Y tế Nhật Bản. Bên cạnh đó, máy có thiết kế ẩn mức pH<3 để người tiêu dùng chỉ sử dụng nước này khi cần thiết.

Máy lọc nước ion kiềm Atica tạo ra 5 loại nước quý, không chỉ để uống trực tiếp mà còn sử dụng cho nấu nướng, pha chế, làm đep…Hiểu rõ được 5 chế độ nước này, bạn đã sẵn sàng để rước sản phẩm này cho gia đình mình?

Enterbuy Việt Nam hiện nay là đơn vị bán lẻ thiết bị máy lọc nước uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành bảo trì tận tình, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Nếu bạn cần thêm thông tin về máy lọc nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*