Không giống như các dòng máy lọc nước điện giải khác trên thị trường, máy lọc nước điện giải Atica ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền, tạo nên những tính năng vượt trội. Cùng tìm hiểu công nghệ tuyệt vời này qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước điện giải Atica – độc quyền công nghệ điện phân 2 lần

Máy lọc nước điện giải hoạt động theo cơ chế gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, nước đi qua bộ tiền lọc để loại bỏ hết các chất bẩn, tạo thành nước sạch còn khoáng. Ở giai đoạn 2, nước đi qua buồng điện phân, tách thành nước axit và nước ion kiềm. Thông thường, đối với các máy lọc nước điện giải hiện nay trên thị trường, ở giai đoạn 2, nước axit sẽ trở thành nước thải, và nước ion kiềm được sử dụng để uống trực tiếp. Ở máy lọc nước điện giải Atica, có đường hồi nước axit, sau quá trình tách nước, nước axit sẽ quay trở lại buồng điện phân, nhờ công nghệ điện phân 2 lần, nước ion kiềm sinh ra được tăng cường hàm lượng hydro hòa tan nhưng độ pH vẫn ở mức uống được. Do đó, lượng nước axit sinh ra cũng ít hơn đáng kể.

Ưu điểm tuyệt vời của công nghệ điện phân 2 lần

Đây là công nghệ lọc nước tiến nhất hiện nay và không thể tìm thấy ở bất kỳ dòng máy lọc nước nào khác với các ưu điểm như: tạo ra nước ion kiềm giàu hydro, tiết kiệm chi phí sử dụng.

Tạo ra nước ion kiềm giàu hydro

Nhờ có đường hồi axit, nước Atica được sản sinh ra có hàm lượng hydro hòa tan lên đến 550ppb, mà pH vẫn ở mức uống được, từ 8.5 đến 9.5. Đây là mức hydrogen trong nước cao nhất hiện nay. Với các máy lọc nước điện giải khác, để gia tăng hàm lượng hydro thì độ pH cũng tăng theo. Khi pH>10, hydrogen tăng rất nhanh, có thể đạt tới 1500ppb tại pH 11-11.5. Tuy nhiên hàm lượng hydro này không có giá trị sử dụng do nước có pH lớn hơn hơn 10 bị cấm không được uống (Bộ Y tế Nhật Bản quy định)

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Máy lọc nước Atica ứng dụng công nghệ điện phân nước 2 lần, nước axit sinh ra sau khi điện phân lần 1 không bị thải ra ngoài mà quay trở lại buồng điện phân, tạo ra nước mang tính kiềm giàu hydro, điều này giúp tiết kiệm chi phí nước trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, so với các dòng máy khác, để tạo ra cùng một lượng nước ion kiềm, máy Atica mất thời gian làm việc thấp hơn do lượng nước thải sinh ra ít hơn, giúp máy máy có độ bền cao hơn  từ 1.5 đến 2 lần các máy khác.

Ưu điểm của công nghệ điện phân 2 lần

Ưu điểm vượt trội của công nghệ điện phân 2 lần

Công nghệ điện phân 2 lần sử dụng trong máy lọc nước điện giải Atica là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và độc quyền bởi Maxell – tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản gần 60 năm qua.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ chính hãng các sản phẩm máy lọc nước điện giải Atica tại Việt Nam. Đây là đơn vị đầu tiên thành lập được phòng chuyên gia nước với nhiệm vụ tư vấn, xét nghiệm và đưa ra phương án tốt nhất cho nguồn nước gia đình bạn.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan về máy lọc nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*