Điện cực hiệu xuất cao chính là một trong những yêu tố hàng đầu giúp máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica dần chiếm được niềm tin và sự yêu mến của người sử dụng. Qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điện cực hiệu xuất cao là gì và những lợi ích mà điện cực hiệu suất cao đem lại cho người dùng nhé.

Điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là gì?

Điện cực chính là “trái tim” của máy lọc nước, là bộ phận quan trọng quyết định chất lượng của nguồn nước được lọc ra, không chỉ vậy điện cực còn là một tiêu chí đánh giá hiệu suất hoạt động của máy.

Không giống như các thế hệ máy lọc nước trước, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là thế hệ mới nhất được nghiên cứu bởi tập đoàn thiết bị lọc nước hàng đầu thế giới vì vậy điện cực trong loại máy này cũng có nhiều cải tiến và khác biệt. Ở thế hệ này các điện cực của máy được thiết kế gồ ghề giúp tối đa diện tích tiếp xúc và công nghệ phủ đều platin giúp nâng cao hiệu suất tối đa. Theo đó hiệu suất của máy lọc nước Atica có thể lên đến 95%, vượt qua những giới hạn thông thường.

Những lợi ích của điện cực hiệu suất cao

Điện cực hiệu suất cao được ứng dụng thành công trên máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Thứ nhất: Kéo dài tuổi thọ cho máy

Do thời gian làm việc của máy ngắn hơn từ 15 – 30% so với các máy khác mà tuổi thọ của chúng có thể bền hơn đến 1,3 lần. Vì vậy máy có thể hoạt động ổn định lên đến 20 năm.

Thứ hai: tiết kiệm chi phí

Do thời gian hoạt động của máy ngắn nên các lõi lọc của máy cũng có thời gian làm việc ít hơn vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí thay lõi lọc. Theo tính toán của các chuyên gia, chi phí thay lõi lọc của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chỉ bằng 70% so với các loại máy lọc nước khác. Bên cạnh đó lượng nước thải của máy cũng rất thấp điều này góp phần tiết kiệm nước cho gia đình bạn.

Thứ ba: Tăng hiệu quả nước uống có kiềm với sức khỏe

Với công nghệ điện cực hiệ suất cao, máy lọc nước Atica sẽ góp phần tích cực trong việc nâng cao hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước mà không hề làm tăng độ pH. Mà như chúng ta đã biết nước ion kiềm giàu hydro đã được kiểm chứng là an toàn và có lợi cho sức khỏe đặc biệt trong việc làm đẹp da, phòng chống và ngăn ngừa các loại bệnh như: gout, tiểu đường, viêm loát dạ dày, ung thư,…

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu thế nào là điện cực hiệu suất cao và những lợi ích của điện cực hiệu suất cao được ứng dụng trong máy lọc nước ion kiềm giàu hydro rồi đúng không? Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica để bảo vệ sức khỏe cho người thân và gia đình mình bạn nhé.

may loc nuoc ion kiem giau hydro

Các loại nước uống tốt nhất hiện này

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*