Nước Atica xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây và làm điên đảo giới tiêu dùng Việt. Với những lợi ích kỳ diệu của nước Atica, bạn chắc chắn sẽ hối hận nếu không biết đến sớm hơn. 

Nước Atica được tạo ra như thế nào?

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được tạo thành gồm 2 giai đoạn như sau:

Giai đoạn thứ nhất: Nước đi qua bộ tiền lọc, loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng… để được nước sạch nhưng vẫn giữ được các khoáng chất thiết yếu.

Giai đoạn 2: Nước còn khoáng đi qua buồng điện phân (gồm các tấm điện cực song song, có cực âm và cực dương) tạo thành nước ion kiềm và nước axit. Nước axit sinh ra ở cực dương, nước ion kiềm sinh ra ở cực âm. Nhờ công nghệ điện phân 2 lần với đường hồi axit, nước axit sẽ quay trở lại buồng điện phân, tạo ra nước ion kiềm giàu hydro nhưng nồng độ pH vẫn ở mức cho phép uống được.

Công nghệ điện phân 2 lần là công nghệ tạo nước tiên tiến và toàn diện nhất hiện nay. Nhờ vậy, nước sau lọc được gia tăng hàm lượng hydro, gia tăng lợi ích đối với sức khỏe người dùng.

Máy tạo nước Atica

Chân dung máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Những lợi ích tuyệt vời của nước Atica nhiều người không ngờ đến

Nước Atica tốt cho sức khỏe thì ai cũng biết đến rồi nhưng cụ thể các lợi ích kỳ diệu mà nó mang lại thì không phải ai cũng biết đầy đủ. Bài viết xin đưa ra những lợi ích quan trọng nhất được chuyên gia kiểm chứng của nước ion kiềm giàu hydro.

1. Cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày, tiêu hóa

Nước Atica có tính kiềm tự nhiên như rau xanh ở độ pH lý tưởng 8.5 – 9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit cao trong cơ thể do hấp thụ các thức ăn nhiều axit (đồ nướng, đồ chiên rán, thức ăn nhanh, đồ uống có cồn, nước ngọt có gas…) và axit cơ thể tiết ra do bị stress kéo dài. Cơ chế trung hòa axit của nước ion kiềm giúp nhanh chóng đưa có thể về trạng thái cân bằng pH, giảm cơn đau dạ dày, tình trạng trào ngược dạ dày do axit dư thừa.

2. Phòng chống loãng xương

Nước ion kiềm giàu hydro Atica giàu canxi khoáng chất ở thể ion canxi giúp cơ thể dễ dàng hấp thu tối đa lượng canxi trong nước, cung cấp các khoáng chất cho cơ thể. Cũng nhờ tính kiềm cao, nước Atica giúp cơ thể không cần lấy canxi từ xương để cân bằng môi trường kiềm – axit trong cơ thể.

Lợi ích của nước Atica với xương

Nước Atica phòng chống loãng xương

 

3. Ức chế co thắt tim, suy tim

Do cấu trúc phân tử nhỏ nên các phân tử nước dễ dàng thẩm thấu vào trong các tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất độc ra ngoài môi trường. Bên cạnh đó,  nước Atica giúp cho các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu được lưu thông, huyết áp ổn. Đây là vai trò quan trọng của nước Atica đối với việc phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch.

4. Ngăn chặn các bệnh liên quan đến thần kinh

Nước Atica hỗ trợ quá trình chuyển hóa của các tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy cho trí não, thẩm thấu nhanh, nuôi dưỡng tế bào lưu thông mạch máu. Nhờ đó mà ngăn chặn được các bệnh như Parkinson, mất trí, nhồi máu não… thường gặp ở người già.

5. Cải thiện chức năng thận

Nước Atica có cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp thận bài tiết các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, hydro hoạt tính cao trong nước giúp bảo vệ các gốc tự do tấn công cơ thể, gây ảnh hưởng đến thận.

Nước Atica cải thiện chức năng thận

Lợi ích của nước Atica và thận

6. Chống lão hóa

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có tác dụng như một chất chống oxy hóa và nó ngăn chặn các tác nhân gây lão hóa đối với cơ thể.

7. Tác dụng giảm cân

Một nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân là do chúng ta nạp vào cơ thể nhiều dầu mỡ, chất béo có tính axit. Nước ion kiềm giúp trung hòa axit trong cơ thể. Ngoài ra, với cấu trúc phân tử nước nhỏ, nước Atica dễ dàng đi vào các tế bào, giúp thanh lọc cơ thể, đánh tan các mô mỡ thừa.

Trên đây là một số lợi ích quan trọng nhất của nước ion kiềm giàu hydro Atica. Ngoài ra còn những tác dụng tuyệt vời khác của nước Atica đối với sức khỏe để bạn không phải đắn đo khi tậu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe giá trị. 

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*