Quan tâm đến nước uống hàng ngày là khoản đầu tư giá rẻ cho sức khỏe bạn và gia đình. Cùng tìm hiểu những lợi ích đối với sức khỏe của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro qua bài viết dưới đây.

Nước ion kiềm

Nước ion kiềm là nước được tạo ra từ công nghệ điện phân, với các tính chất đặc trưng như giàu khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxi hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+…) Nghiên cứu về nước ion kiềm được các nhà khoa học Nhật Bản thực hiện từ năm 1931. Đến năm 1965, Bộ Y tế nhật Bản công nhận các lợi ích của nước ion kiềm và khuyến khích người dân sử dụng loại nước này.

Hiệu quả của nước ion kiềm được kiểm chứng lợi ích đối với đường tiêu hóa. Thế nhưng với việc ra đời của nước ion kiềm giàu hydro lại là bước đột phá và dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica – đầu tư cho sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro được sản xuất từ công nghệ điện phân 2 lần. Nó vừa có các ưu điểm của nước ion kiềm, vừa có hàm lượng hydro hòa tan cao (OH-, H2 hàm lượng cao ở pH<10, Ca2+, Mg2+…).

Mọi máy lọc nước ion kiềm đều có thể tạo ra kiềm tính giống nhau, sự khác nhau chỉ ở hàm lượng hydro hoạt tính cao và tính ổn định của các chỉ số pH, hydro.

Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản, đây là dòng máy duy nhất hiện nay tích hợp công nghệ điện phân hai lần giúp gia tăng hàm lượng hydro hòa tan ở mức pH uống được cao nhất so với các dòng máy tạo nước ion kiềm hiện nay. Nước ion kiềm giàu hydro được các nhà khoa học chứng minh có nhiều lợi ích đối với sức khỏe với các tính năng như: giàu canxi khoáng chất, trung hòa axit, tăng khả năng chống oxy hóa hóa, loại bỏ các gốc tự do dư thừa.

Công nghệ điện phân 2 lần

Công nghệ điện phân 2 lần của máy lọc nước Atica

1. Giàu canxi khoáng chất

Thiếu canxi là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về xương và răng… Nước Atica có chứa canxi khoáng chất có lợi cho sức khỏe ở dạng aragonite, giúp dễ dàng hấp thụ hơn, bổ sung canxi cho cơ thể.

2. Tăng khả năng chống oxy hóa

Nước Atica giống như một chất oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các gốc tự do, giúp tránh khỏi các tác nhân gây ung thư.

3. Trung hòa axit

Axit dư thừa trong dạ dày gây ra các hiện tượng như: tiêu chảy, đau dạ dày… Nếu tình trạng này kéo dài không được chữa trị sẽ dẫn đến xuất huyết dạ dày, ung thư dạ dày…

Nước ion kiềm giàu hydro dễ dàng trung hòa lượng axit trong dạ dày, tạo môi trường cân bằng pH, giảm thiểu các triệu chứng ợ chua, đầy hơi… Người bệnh có thể cảm nhận hiệu quả rõ rệt khi dùng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sau chỉ 2-4 tuần.

Nước Atica tốt cho hệ tiêu hóa

Nước Atica cải thiện bệnh dạ dày

 

4. Loại bỏ các gốc tự do dư thừa 

Gốc tự do là nguồn gốc của sự lão hóa và gây ra hơn 100 bệnh nguy hiểm bao gồm ung thư, tim mạch, thận, thần kinh, tai biến, nhồi máu cơ tim… Hydro hoạt tính là một hoạt chất có tính khử mạnh, dễ dàng trung hòa khả năng oxi hóa của gốc tự do. Bên cạnh đó, hàm lượng hydro hòa tan cao giúp máu di chuyển linh hoạt; hydro thẩm thấu nhanh giúp tế bào được cung cấp oxi nhanh chóng, chống lại nguy cơ gây ung thư.

Ngày nay, người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến nước uống ion kiềm giàu hydro. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica ra đời là giải pháp cho các gia đình đang phân vân trong việc lựa chọn một sản phẩm tạo nước tốt cho sức khỏe. 

Để được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*