Rượu bia tuy là thú vui của hầu hết các quý ông nhưng nếu sử dụng nhiều lại gây ra những hậu quả khó lường. Cùng tìm hiểu tại sao máy lọc nước ion kiềm giàu hydro loại bỏ nhanh chóng cơn say do rượu bia.

Tác hại của rượu bia

Rượu bia đang là mối đe dọa hàng đầu đối với sức khỏe con người và kinh tế xã hội của đất nước. Việt Nam đang ở mức báo động về tình trạng sử dụng rượu bia cũng như những hậu quả mà nó gây ra. 

1. Nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm

Mỗi năm trên thế giới có khoảng 3,3 triệu người tử vong liên quan đến rượu bia, chiếm 5.9% tổng số người tử vong. Theo nhiều nghiên cứu quốc tế, rượu bia là nguyên nhân trực tiếp gây ra hơn 30 bệnh và gián tiếp gây ra hơn 200 bệnh trong danh mục phân loại bệnh tật quốc tế. Sử dụng nhiều rượu bia gây hại đến các cơ quan chức năng trong cơ thể như: gây ung thư (gan, họng, trực tràng, vú…), rối loạn thần kinh, các bệnh về tiêu hóa, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản…

Rượu bia gây ra nhiều tác hại cho người sử dụng

Rượu bia gây ra nhiều tác hại nặng nề cho người sử dụng

2. Gánh nặng cho gia đình và xã hội

Ở Việt Nam, rượu bia là  một trong 3 nguyên nhân hàng đầu làm gia tăng tỷ lệ tai nạn giao thông ở nam giới độ tuổi từ 15-49. Rượu bia là nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn trật tự xã hội và tình trạng bạo lực. Sử dụng rượu, bia có thể gây ra gánh nặng kinh tế cho cá nhân, gia đình và xã hội do các phí tổn về chăm sóc sức khỏe, giảm hoặc mất năng suất lao động và giải quyết các hậu quả  liên quan.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro giải quyết nỗi lo quá chén trên bàn nhậu

Ngày nay, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến nước uống thông thường nữa, mà xu hướng là lựa chọn là nước uống tốt cho sức khỏe. Nước ion kiềm giàu hydro Atica đáp ứng được yêu cầu khắt khe đó. Nước Atica được tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất nhất hiện nay từ tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới – Maxell, Nhật Bản. Công nghệ này vượt trội so với các công nghệ khác ở chỗ, nó giúp gia tăng hàm lượng hydro của nước sau lọc ở mức cao hơn gấp 2 lần các máy lọc nước ion kiềm thông thường. 

Cân bằng môi trường pH trong cơ thể

Khi uống nhiều rượu bia, axit trong cơ thể tăng cao dẫn đến tình trạng dư thừa axit. Nước Atica ở mức pH từ 8.5 đến 9.5 có đặc tính giàu kiềm. Khi đi vào cơ thể, nó trung hòa lượng cồn và axit trong cơ thể, giúp giảm nhanh cơn say do rượu bia.

Giải độc và đào thải độc tố 

Nước Atica có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và được cấu tạo bởi các phân tử hydro rất nhẹ nên các phân tử nước dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào, nhanh chóng cung cấp nước cho cơ thể, giảm cảm giác khô miệng do cồn gây ra . Điều này cũng giúp đào thải các chất độc do rượu bia ra ngoài cơ thể và người say sẽ cảm thấy dễ chịu.

Nước Atica giúp thải độc rượu bia

Lợi ích của nước Atica trong thải độc rượu bia

Phòng chống các bệnh nguy hiểm do rượu bia gây ra

Rượu bia chứa rất nhiều chất độc hại. Khi tích tụ nhiều trong cơ thể, nó gây ra các bệnh nguy hiểm như: ung thư, gout, mỡ máu, tim mạch… Nước Atica chứa nhiều hydro, là chất oxy hóa mạnh, có tác dụng chống lại các gốc tự do – nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các bệnh tật này.

Nước ion kiềm giàu hydro với những tính chất tuyệt vời giúp giải quyết nhanh chóng cơn say cho các quý ông sau mỗi cuộc vui.

Để mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính hãng, khách hàng có thể tìm đến các địa chỉ của Enterbuy Việt Nam ở Hà Nội. Enterbuy là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp lọc nước ở Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật nhiều năm trong nghề, Enterbuy cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp lọc nước phù hợp nhất. 

Nếu cần thêm thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*