Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc có mặt rộng rãi khắp thế giới và được thị trường đánh giá rất cao. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc nào HOT nhất 2019.

Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc nào HOT nhất 2019?

Máy lọc nước ion kiềm được sử dụng rộng rãi trên thế giới từ nhiều năm nay. Vài năm trở lại đây, máy lọc nước ion kiềm du nhập vào thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng nhanh chóng bắt kịp xu thế nước uống tốt cho sức khỏe và tìm kiếm các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm.

Không nằm ngoài thị trường màu mỡ này, Hàn Quốc cũng là quốc gia có nhiều thành tựu về máy lọc nước ion kiềm. Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc Biontech là một sản phẩm chất lượng cao không chi được ưa chuộng ở Hàn Quốc mà còn nổi tiếng ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Các model máy lọc nước Biontech

Các model máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc Biontech

1. Công nghệ lọc và công nghệ điện phân tiên tiến

Máy lọc nước ion kiềm Biontech cũng giống như các máy lọc nước điện giải khác, để cho ra nước ion kiềm cần thực hiện 2 giai đoạn.

Giai đoạn lọc thô: nước đầu vào đi qua bộ tiền lọc để loại bỏ hết các chất bẩn, chất độc, kim loại, vi khuẩn… tạo ra nguồn nước sạch nhưng vẫn còn giữ được các khoáng chất. Bộ lọc này của máy lọc nước Biontech co 15 tầng lọc gồm: lớp bông, màng sợi rỗng, than nano hoạt tính, canxi sunfit… Bộ lọc này hoàn toàn phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

Giai đoạn điện phân: nước sạch còn khoáng đi qua buồng điện phân gồm các tấm điện cực titanium nguyên khối để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước thành: nước ion kiềm (chứa nhiều OH-) sinh ra ở cực âm và nước axit (chứa nhiều H+) sinh ra ở cực dương.

Các tấm điện cực của máy lọc nước Biontech được làm từ titanium nguyên khối phủ bạch kim, an toàn tuyệt đối cho nguồn nước. Các dòng máy Biontech vào thị trường Việt Nam đều có từ 5 tấm điện cực trở lên tạo ra nguồn nước chuẩn chất lượng cho người sử dụng.

Sơ đồ máy lọc nước ion kiềm Biontech

Sơ đồ máy lọc nước Biontech

2. Máy lọc nước tạo ra nước Pi – Biontech, nguồn nước tốt cho sức khỏe

Máy tạo nước ion kiềm Hàn Quốc Biontech tạo ra nước Pi với độ kiềm lý tưởng, có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Nước Pi giàu kiềm tính, có tác dụng trung hòa axit trong cơ thể

Uống nước Pi có độ pH từ 8.5 đến 9.5 hàng ngày có tác dụng trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể, loại bỏ gốc tự do, giúp cơ thể chống lại nguy cơ mắc nhiều bệnh tật như: ung thư, gout, thần kinh…

Nước Pi có tác dụng chống oxy hóa

Nước Pi có tác dụng như một chất oxy hóa rất mạnh, giúp làm chậm lại quá trình lão hóa trong cơ thể. Sử dụng nước Pi để có một cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Cấu trúc nước siêu nhỏ

Phân tử nước Pi có cấu trúc siêu nhỏ vì đã được phân tách nhờ công nghệ điện phân. Nước Pi sẽ dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể hơn nước thông thường, đưa các chất dinh dưỡng vào tế bào và đào thải độc tố.

Trong nấu ăn, sử dụng nước Pi sẽ thẩm thấu qua thức ăn nhanh hơn, giữ được hương vị tự nhiên của thực phẩm mà không cần nêm nhiều gia vị.

Cấu trúc phân tử nước Pi

Cấu trúc phân tử nước Pi

Ngoài ra, nước Pi có độ pH 3.5 giúp sát khuẩn vết thương, tẩy rửa dầu mỡ, vết bám các dụng cụ nhà bếp

Nước Pi có pH 5.5 giúp chăm sóc da, tóc cho làn da chắc khỏe và mái tóc suôn mềm, óng mượt.

Nước Pi có pH 10 – 11 có tác dụng loại bỏ thuốc trừ sâu, các hóa chất bảo vệ thực vật; loại bỏ vị đắng, chát của các loại thực phẩm.

Máy lọc nước ion kiềm đang là xu thế tiêu dùng của xã hội hiện đại với những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Đáp ứng được điều này, máy lọc nước ion kiềm hàn Quốc Biontech được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Để mua máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc Biontech chính hãng, khách hàng có thể tìm mua ở Enterbuy Việt Nam. Đây là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam thành lập Phòng chuyên gia nước với nhiệm vụ xét nghiệm cơ bản nguồn nước để tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp. Bên cạnh đó, Phòng chuyên gia nước còn tiến hành nhiều nghiên cứu về xử lý Asen, Nitrit…

Nếu cần tư vấn thêm các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*