Sử dụng máy lọc nước ion kiềm đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng Việt Nam. Vậy máy lọc nước ion kiềm nào tốt nhất? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin này cho bạn.

Những lợi ích thiết thực của nước ion kiềm

Nước ion kiềm có rất nhiều lợi ích thiết thực đối với sức khỏe. Đây là loại nước uống được “vương quốc tuổi thọ” Nhật Bản tin dùng, hiện nay nó đang dần phổ biến ở Việt Nam.

nuoc-iokiem

Nước ion kiềm giàu chất chống oxy hóa giúp cơ thể chúng ta thoát khỏi các gốc tự do, nguyên căn gây ra các căn bệnh. Nước ion kiềm là một loại nước uống, có thể thay thế loại nước mà chúng ta uống hằng ngày, cách dễ dàng nhất để bảo vệ sức khỏe.

Nước ion kiềm tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, giúp giảm cân một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến việc nước ion kiềm giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiểu đường, bệnh gout… Nước ion kiềm giúp cân bằng độ pH trong cơ thể cực kì hiệu quả. Mặc dù nước ion kiềm được coi là một phương thức để ngăn chặn các axit tốt, khi con người đã mắc các căn bệnh thì nước ion kiềm có thể tăng khả năng hồi phục nhanh hơn.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp máy lọc nước ion kiềm

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm trên thị trường. Người tiêu dùng rất hoang mang khi tìm được những đơn vị chính hãng để gửi gắm niềm tin. Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu? Dưới đây là những tiêu chí giúp người tiêu dùng chọn đúng nhà cung cấp máy lọc nước ion kiềm.

nuoc-ionkiem2

Người tiêu dùng nên chọn những nhà cung cấp có bề dày kinh nghiệm và uy tín. Đây là những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước và đã có những thành tựu nhất định.

Một đơn vị phải có giấy chứng nhận ủy quyền của hãng, hoặc phải có những chứng nhận phân phối độc quyền, chính hãng tại Việt Nam. Đối với sản phẩm phải có đầy đủ các giấy tờ CO, CQ rõ ràng về lô hàng được nhập khẩu về.

Nên chọn những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tin cậy, được nhiều người tiêu dùng. Nên sử dụng hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Đất nước tiên phong trong việc nghiên cứu – phát triển công nghệ.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam được biết đến là một đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm chính hãng uy tín tại Hà Nội. Enterbuy có phòng chuyên gia nước với những thành tựu nhất định trong nghiên cứu, xử lý nước. Những thành tựu này đã được các đối tác trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí, truyền hình… công nhận và vinh danh.

Máy lọc nước ion kiềm tốt cần tiêu chí gì?

Để chọn được máy có chất lượng tốt nhất, người tiêu dùng cần dựa vào một số tiêu chí nhất định. Các tiêu chí này đều phải gia tăng được lợi ích tối đa của người sử dụng.

may loc nuoc ion kiem giau hydro

Thứ nhất: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro phải sử dụng công nghệ sản xuất điện cực thế hệ mới nhất. Bởi vì, điện cực là phần trái tim của máy ion kiềm, nó không chỉ quyết định đến độ bền, độ ổn định mà còn quyết định đến chất lượng nước đầu ra.

Hiện nay, có rất nhiều hãng máy lọc nước ion kiềm với những chiến lược marketing mạnh, rất khó để người tiêu dùng có thể biết được công nghệ chế tạo điện cực thực tế của máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên 1 dấu hiệu dễ dàng giúp bạn nhận biết được công nghệ và chất lượng điện cực đó là Hiệu suất làm việc của máy lọc nước ion kiềm.

may-loc-nuoc-ion-kiem

Thứ 2: Dù mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu, của nhà sản xuất nào, thì hiệu suất làm việc của máy ion kiềm phải cao.
Hiệu suất làm việc quyết định đến khả năng tạo ra hàm lượng hydro cũng như những đặc tính của nước ion kiềm, nó được đánh giá thông qua tỷ lệ nước vào: nước sử dụng: nước thải.

Thứ 3: Các nhà khoa học khẳng định, nước có 7<pH<10 là nước có thể uống, mức pH>10 là KHÔNG được uống. Máy lọc nước ion kiềm phải có hàm lượng hydro hoạt tính/ mức pH. Rất nhiều nhà sản xuất có thể tạo ra hàm lượng hydro cao, tuy nhiên điều này chưa thực sự tốt vì các công nghệ với hiệu suất thấp sẽ đồng thời làm tăng pH.

may-loc-nuoc-ion-kiem2

Như vậy với pH không đổi, hàm lượng hydro hoạt tính cao là tiêu chí đánh giá chất lượng máy ion kiềm giàu hydro.Hiện nay, tập đoàn Hitachi Maxell đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro thế hệ mới, phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam. Sản phẩm hiện nay được người tiêu dùng ưu chuộng, có sự phân phối rộng khắp trên cả nước nhận được tín hiệu tốt nhất từ trước đến nay. Máy có tên gọi là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica. Đây là máy lọc nước ion kiềm tốt và đáng mua nhất hiện nay.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tích hợp công nghệ làm giàu hydro độc quyền hàng đầu thế giới. Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Bên cạnh đó, với điện cực hiệu suất cao lên đến 95%, giúp người tiêu dùng gia tăng nhiều lợi ích về chi phí cũng như về sức khỏe.

Nếu có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải, quý khách hàng hãy gọi qua hotline: (024)3551-0165 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*