Máy lọc nước ion kiềm Panasonic sản xuất bởi tập đoàn điện tử hàng đầu Nhật Bản và được người dân đất nước này tin dùng suốt nhiều năm qua. Đây xứng đáng là một sản phẩm chất lượng Nhật Bản phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic – chất lượng Nhật cho người Việt

Trong xã hội hiện đại ngày nay, người tiêu dùng không phải chỉ quan tâm đến nước sạch mà họ để ý nhiều hơn đến nước tốt cho sức khỏe. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic ra đời đáp ứng được nhu cầu này của người tiêu dùng.

1. Máy lọc nước ion kiềm được sản xuất bởi tập đoàn điện tử số 1 Nhật Bản

Cái tên tập đoàn Panasonic chắc hẳn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam từ các thiết bị công nghệ, điện tử đến các thiết bị gia dụng. Đây là một thương hiệu lâu đời và được biết đến rộng rãi không chỉ ở đất nước Nhật Bản mà trên toàn thế giới và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic có nguồn gốc từ 25 năm trước khi lần đầu tiên Panasonic giới thiệu dòng máy ion kiềm đầu tiên của mình trên thị trường. Đến nay, máy lọc nước ion kiềm Panasonic ngày càng được cải thiện về chất lượng.

Panasonic - tập đoàn điện tử hàng đầu tại Nhật Bản

Panasonic – tập đoàn điện tử hàng đầu Nhật Bản

2. Công nghệ lọc và công nghệ điện phân hiện đại

Đầu tiên nước sẽ đi qua bộ lọc gồm 4 tầng lọc loại bỏ hết các chất độc hại và vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên trong nước.

Sau đó, nguồn nước sẽ đi qua buồng điện phân, gồm các tấm lá điện phân làm từ titanium tách nước các phân tử nước thành nước axit và nước ion kiềm. Nước axit sẽ đi ra ở cực dương và nước ion kiềm chứa các phân tử hydro sinh ra ở cực âm.

3. Lợi ích của nước ion kiềm

Nước ion kiềm được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản và được người dân đất nước này coi “thần dược”.

Các chế độ nước của máy lọc nước điện giải Panasonic

Các chế độ nước của máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Nước ion kiềm với tính kiềm cao giúp trung hòa các axit trong cơ thể

Nước ion kiềm với độ pH từ 8.5 đến 9.5 có tính kiềm cao, giúp trung hòa các axit, tạo môi trường cân bằng trong cơ thể. Tình trạng dư thừa axit trong cơ thê là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh như: gout, dạ dày…

Nước chứa nhiều phân tử hydro – chất chống oxy hóa hiệu quả

Nước ion kiềm chứa các phân tử hydro hòa tan, được coi như một chất hiệu quả chống oxy hóa. Nhờ đó ngăn ngừa các tác nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, tiểu đường, thần kinh…

Phân tử nước nhỏ, nhanh chóng thẩm thấu vào các tế bào

Nước ion kiềm với cấu trúc phân tử siêu nhỏ, chỉ bằng ⅕ phân tử nước thông thường dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào trong cơ thể. Điều này giúp các chất dinh dưỡng nhanh chóng đi vào, thanh lọc cơ thể và đào thải các chất cặn bã ra ngoài môi trường.

Nước giàu các khoáng chất tốt cho cơ thể

Nước đầu ra của máy lọc nước ion kiềm Panasonic giữ được các vi khoáng như canxi, magie. Đây là các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, nhất là đối với các gia đình có người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, vận động viên.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước điện giải chính hãng tại Hà Nội. Đây là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước với các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ kiểm tra cơ bản nguồn nước, làm cơ sở tư vấn lựa chọn loại  máy lọc nước phù hợp.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*