Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần – đang chinh phục kể cả những người tiêu dùng khó tính trên thế giới trong việc bảo trì sức khỏe. Giá thành của sản phẩm là câu hỏi lớn được quan tâm tới thời điểm này. Nếu quan tâm tới sức khỏe thì đây là câu hỏi bạn cũng nên biết câu trả lời.

“Rần rần” tin vui máy tạo nước điện phân 2 lần Nhật Bản ra đời

Thị hiếu người tiêu dùng ngày càng tăng cao nhất là trong nhu cầu mua máy lọc nước không những bảo đảm sạch, mà còn phải bảo trì sức khỏe mỗi ngày. Thời gian gần đây thị trường máy lọc nước Việt đang “rần rần” với việc xuất hiện máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần mang lại những lợi ích bảo vệ sức khỏe. Liệu là thật hay tin đồn?

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần giá có đắt không?

Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Chính quy trình này đã giúp công nghệ tạo ra những lợi ích khác biệt so với những công nghệ khác cùng loại.

Lợi ích công nghệ điện phân 2 lần Maxell

Máy điện giải điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe.

Sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có nồng độ ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và không uống được.

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần Atica được Bộ Y Tê Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế hiện nay. Được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, lịch sự phù hợp với mọi không gian gia đình đã khiến máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần nhận được tín hiệu tốt hiện nay trên thị trường.

Lợi ích của máy Atica

Lợi ích của máy ion kiềm điện phân 2 lần Maxell

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần giá có đắt không?

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần được kiểm chứng trong việc mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe hiện nay. Chính vì thế việc đầu tư cho gia đình mình một chiếc máy tạo nước ion kiềm với giá gần 100 triệu để đầu tư cho sức khỏe là điều người tiêu dùng không đắn đo và phù hợp.

Hiện nay máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần có các giá khác nhau tương ứng với những model khác nhau.

Máy tạo nước ion kiềm Atica model ECO: giá 68.000.000 đ ( Bảo hành 5 năm).

Máy tạo nước ion kiềm Atica model SILVER: 86.000.000 đ

(Bảo hành: 5 năm ~ 18.000 lít nước ( Theo điều kiện đến trước). )

Máy tạo nước ion kiềm  ATICA – GOLD: 98.000.000 đ (Bảo hành: 5 năm ~ 30.000 lít nước ( Theo điều kiện đến trước).

Giá của máy tạo nước ion điện phân 2 lần Atica nằm trong khung giá máy tạo nước ion kiềm trên thị trường hiện nay. Vì thế mặc dù có giá cao nhưng vẫn được người tiêu dùng tin tưởng để bảo trì sức khỏe.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ ; hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*