Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ đâu.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần

Máy lọc nước ion kiềm đã và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Gia tăng hàm lượng hydro của nước sau lọc

Máy tạo nước ion kiềm Atica ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần cho nước sau lọc gia tăng hàm lượng hydro ở mức cao nhất. Hydro hòa tan trong nước có thể ở mức 550ppb, cao hơn gấp 1,5-2 lần so với các sản phẩm cùng loại nhưng không làm tăng nồng độ pH trong nước (pH duy trì ở mức uống được 8.5 đến 9.5).

Lượng hydro cao giúp nước Atica gia tăng thêm nhiều lợi ích đối với sức khỏe, có tác dụng trong việc ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh như: tim mạch, ung thư, tiểu đường, gout, mỡ máu…

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần gia tăng hàm lượng hydro cho nước

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần gia tăng hàm lượng hydro cho nước sau lọc

Tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần sử dụng các điện cực hiệu suất cao, cho tỷ lệ nước đầu ra rất lớn 20:1 (với điều kiện nguồn nước tiêu chuẩn). Thông thường, các máy tạo nước ion kiềm có tỷ lệ nước khoảng 80%, đây là một điểm cộng của máy Atica để phân biệt với các đối thủ khác. 

Các tấm điện cực là bộ phận quan trọng nhất của máy tạo nước ion kiềm, nó quyết định đến hiệu suất làm việc và độ bền của máy. Máy Atica không sử dụng axit để tẩy rửa các điện cực mà sử dụng công nghệ tự động rửa điện cực, giúp gia tăng độ bền cho các tấm điện cực, kéo dài tuổi thọ của máy lên đến hơn 20 năm.

Truy tìm nguồn gốc máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần

Nhật Bản được biết đến là cái nôi của máy tạo nước ion kiềm. Nước ion kiềm được được nghiên cứu lần đầu tiên tại Nhật Bản từ những năm 1931 và năm 1952, chiếc máy tạo nước ion kiềm đầu tiên được sản xuất tại đất nước này. Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần được sản xuất bởi tập đoàn Maxell Nhật Bản và là thế hệ mới nhất của máy tạo nước ion kiềm.

Tập đoàn Maxell được thành lập từ năm 1961 và là 1 trong những “ông lớn” công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Gần 60 năm qua, với những nền tảng công nghệ độc quyền và các sản phẩm chất lượng cao, Maxell đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thế giới và có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Maxell là tập đoàn toàn cầu và hiện tại có văn phòng đại diện tại khắp các châu lục. Tại Việt Nam, tập đoàn này cũng có văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần là dòng máy lọc nước duy nhất hiện nay ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần – công nghệ độc quyền của tập đoàn Maxell.

Văn phòng đại diện của Maxell tại Việt Nam

Văn phòng đại diện của Maxell tại TP Hồ Chí Minh

Máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần có giá bao nhiêu?

Máy lọc nước ion kiềm điện phân 2 lần tạo cơn sốt trên thị trường, được giới chuyên gia đánh giá cao và bên cạnh đó cũng rất nhiều người quan tâm đến giá máy tạo nước này.

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần hiện đang có 3 model với các mức giá khác nhau

  • Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ECO: 68.000.000 VNĐ
  • Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica SILVER: 86.000.000 VNĐ
  • Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica GOLD : 98.000.000 VNĐ

Máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần là sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn Maxell, sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc máy nước ion kiềm điện phân 2 lần chính hãng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước, Enterbuy cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*