Năm 2019 càng nhiều gia đình lựa chọn máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica để chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, vấn đề mua máy chính hãng ở đâu thì không nhiều người biết. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn 1 địa chỉ mua hàng chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất.

Tại sao máy tạo nước Atica được ưa chuộng?

Máy lọc nước gia đình hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình, kể cả ở thành thị hay nông thôn. Bên cạnh đó, đứng trước những đe dọa từ tác nhân bên ngoài cũng như bên trong đối với sức khỏe, việc sử dụng một thiết bị lọc nước tốt cho sức khỏe càng được trú trọng hơn. Đây cũng là lý do máy tạo nước ion kiềm giàu hydro là thiết bị không thể thiếu cho năm 2019.

Máy tạo nước Atica

Chân dung máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

1. Máy tạo nước Atica gia tăng hàm lượng hydro

Sử dụng công nghệ điện phân 2 lần giúp máy tạo nước Atica có thể gia tăng hàm lượng hydro hòa tan cho nước sau lọc ở mức cao nhất hiện nay. Đây là điều mà hiếm có nhà sản xuất máy tạo nước ion kiềm nào làm được, vì gia tăng hàm lượng hydro cũng đồng nghĩa với việc pH sẽ tăng theo. Tuy nhiên mức pH lớn hơn 10, BYT Nhật Bản cấm uống. Do vậy, Atica đã giải quyết được bài toán khó của các nhà sản xuất khác là gia tăng hàm lượng hydro nhưng vẫn ổn định pH.

Tăng hàm lượng hydro hòa tan trong nước giúp nước ion kiềm giàu hydro Atica mang lại nhiều lợi ích hơn đối với sức khỏe. Nồng độ hydro trong nguồn nước cao được chứng minh tác dụng trong việc ngăn chặn, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh nhất là các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, cải thiện chức năng thận, gan, …ngăn chặn tác nhân gây ung thư và ngăn chặn quá trình lão hóa.

Lợi ích nước Atica

Lợi ích nước ion kiềm giàu hydro Atica

2. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro tiết kiệm chi phí

Công nghệ điện phân lần cũng giúp máy tạo nước Atica tối thiểu được lượng nước thải, cho máy có hiệu suất làm việc cao hơn. Từ đó giúp máy có độ bền cao hơn, tiết kiệm tài nguyên nước cũng như tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc. Đây chính là ưu điểm lớn của máy tạo nước Atica làm mê hoặc người dùng hiện nay.

3. An toàn cho người sử dụng

Máy tạo nước Atica được thiết kế để dễ dàng sử dụng cho cả người già và trẻ em. Các chế độ nước được thiết kế rất rõ ràng và tiện dụng. Máy chỉ có mức pH cao nhất là 9.5 để đảm bảo người dùng không bao giờ uống nhầm ở các mức pH cấm uống. Bên cạnh đó, nếu bạn lấy nước axit mà quên trở về chế độ nước uống thì ở lần lấy sau, máy sẽ tự động trở về mức pH gần nhất. Do đó người dùng không bao giờ lo lắng về vấn đề uống nhầm nước axit, trừ khi cố tình lấy.

Địa chỉ mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica 2019

Hiểu được những lợi ích của máy tạo nước Atica, người tiêu dùng Việt Nam nhanh chóng săn lùng sản phẩm tốt cho sức khỏe này. Tuy nhiên, một vấn đề cần lo lắng là nhiều người không biết mua hàng chính hãng ở đâu.

Enterbuy

Enterbuy- địa chỉ bán máy tạo nước ion kiềm giàu hydro chính hãng

Enterbuy là một trong những đơn vị bán lẻ máy lọc nước chính hãng lâu đời nhất ở Việt Nam. Đây cũng là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước. Khi đến với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy, khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia ngành nước và kiểm tra cơ bản nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn một máy lọc nước phù hợp nhất. Sau đó, Phòng Chuyên gia nước Enterbuy sẽ tính toán tuổi thọ các lõi lọc của từng loại máy lọc nước căn cứ trên công suất sử dụng của từng gia đình căn cứ vào mức độ ô nhiễm đặc trưng của từng nguồn nước để lên lịch trình bảo dưỡng và lịch thay lõi lọc định kỳ giúp nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế.

Enterbuy có đội ngũ kỹ thuật, tư vấn được đào tạo chuyên sâu, am hiểu sản phẩm, kỹ thuật, tận tâm, tận tình với nghề thực hiện việc lắp đặt, bảo trì, bảo hành, sửa chữa máy lọc nước gia đình.

Enterbuy Việt Nam là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng để gửi gắm sức khỏe của mình.

Nếu cần tư vấn thêm các thông tin, xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.6666

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*