Máy lọc nước điện giải giàu hydro Atica xuất hiện trên thị trường hơn 1 năm trở lại đây và được giới tiêu dùng liệt vào danh sách “hàng hot”. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đặt một số câu hỏi hoài nghi về dòng máy lọc nước này. 

{HỎI-ĐÁP}Những điều cần biết về máy lọc nước điện giải giàu hydro

“Hot” trên thị trường là thế nhưng nhiều người tiêu dũng vẫn băn khoăn khi sử dụng máy lọc nước điện giả Atica. Hãy cùng chuyên gia giải đáp  qua một số câu hỏi dưới đây.

Máy lọc nước điện giải Atica có tiết kiệm không?

Máy lọc nước Atica ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần giúp giảm tối đa tỷ lệ nước thải so với các dòng máy khác. Trong khi các dòng máy khác cho hiệu suất từ 70-80% thì máy lọc nước ion kiềm giàu hydro cho tỷ lệ nước thải rất thấp (20:1, trong điều kiện tiêu chuẩn), giúp tiết kiệm nguồn nước. Với hiệu suất lọc nước cao như vậy, giúp máy có thời gian sử dụng lõi lọc lâu hơn, độ bền lên đến 20 năm. Như vậy, chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư một lần là bạn có thể yên tâm sử dụng máy trong một thời gian dài.

Máy lọc nước Atica có an toàn không?

Máy lọc nước Atica tạo ra nước uống có mức pH cao nhất là 9.5, ở mức cho phép uống được nên người dùng hoàn toàn toàn yên tâm khi sử dụng. Máy không thiết kế với các mức pH lớn hơn 10 (đây là mức pH cấm uống được quy định bởi Bộ Y tế Nhật Bản); tránh trường hợp người dùng uống nhầm ở mức pH cảnh báo này.

Khi người dùng lấy nước ở chế độ axit mà không chuyển sang chế độ nước ion kiềm thì ở lần lấy tiếp theo, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ nước thường hoặc chế độ nước ion kiềm gần nhất. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, kể cả người già và trẻ em.

Máy Atica an toàn cho người sử dụng với mức pH cao nhất là 9.5

Máy Atica an toàn cho người sử dụng với thiết kế mức pH cao nhất là 9.5

Nước ion kiềm giàu hydro có những lợi ích gì?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy lọc nước duy nhất hiện nay trên thị trường sử dụng công nghệ điện phân 2 lần. Quá trình điện phân thông thường sẽ tách nước ra thành nước có tính axit sinh (hàm lượng H+ lớn hơn OH-) sinh ra ở cực dương và nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sinh ra ở cực âm. Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ngoài tiếp tục quay lại buồng điện phân và tạo ra nước ion kiềm giàu hydro. Đây là công nghệ độc quyền không thể tìm thấy ở bất kỳ một dòng máy lọc nước nào khác ngoài Atica; giúp gia tăng hàm lượng hydro ở mức cao nhất so với các dòng máy lọc nước điện giải hiện nay. Chính điều này giúp nước Atica gia tăng thêm nhiều lợi ích đối với việc hỗ trợ phòng ngừa, điều trị bệnh.

– Nước ion kiềm giàu hydro Atica giúp trung hòa axit trong cơ thể, giảm bớt các chứng khó tiêu, trào ngược dạ dày, ợ chua, đầy hơi.

– Nước Atica có tác dụng như một chất oxy hóa, giúp cơ thể trung hòa các gốc tự do –  nguyên nhân của hơn 100 bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, thần kinh…

– Với hàm lượng khoáng canxi cao, nước Atica bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

– Ngoài ra, nước này còn có tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp, chống lão hóa.

Lợi ích của nước Atica là cải thiện chức năng thận

Một trong những lợi ích của nước Atica là cải thiện chức năng thận

Máy lọc nước Atica hội tụ đầy đủ các tiêu chí cho một sản phẩm tạo nước chất lượng cao mà thị trường bấy lâu nay vẫn luôn tìm kiếm.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước điện giải giàu hydro chính hãng tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật  nhiều năm kinh nghiệm, Enterbuy cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về máy lọc nước xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*