“Săn lùng” máy tạo nước điện giải có khả năng cân bằng nồng độ pH trong cơ thể là cách người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe hiện nay. Vậy máy điện giải nào hiện nay có nồng độ pH đạt chuẩn bán chạy nhất 2018?

Tầm quan trọng của nồng độ pH trong cơ thể

Mức độ pH của cơ thể có khả năng ảnh hưởng đến mọi tế bào của cơ thể. Khi máu có độ pH kiềm thay vì một pH có tính axit, nó sẽ có tác động tích cực lên mọi chức năng hệ thống của cơ thể. Bộ não, hệ tuần hoàn, thần kinh, cơ, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa và hệ thống sinh sản có thể hưởng lợi từ một độ pH thích hợp.

Cân bằng nồng độ pH trong cơ thể

Ăn những thức ăn thực phẩm tính kiềm giúp cân bằng nồng độ pH trong cơ thể

Khi độ pH của cơ thể là quá thấp, nó dễ sinh nhiều bệnh. Tăng cân, bệnh tim, lão hóa sớm, mệt mỏi, các vấn đề thần kinh, dị ứng, bệnh cơ và ung thư đều là những bệnh phổ biến khi pH của cơ thể thấp. Tuy nhiên, dư thừa kiềm trong máu có thể gây kích thích mạnh trong hệ thần kinh, kéo theo đó là cảm giác bứt rứt, khó chịu rồi có thể dẫn đến sự co rút đột ngột của cơ bắp.

Nồng độ pH của máy lọc nước tạo kiềm bao nhiêu thì đạt chuẩn?

Bên cạnh việc cân bằng nồng độ pH trong cơ thể từ cách ăn uống giàu kiềm: rau xanh, các chất xơ, …hạn chế ăn dầu mỡ, thức ăn giàu protein, chất đạm bột,…Hiện nay việc sử dụng máy tạo nước điện giải đưa cơ thể về chế độ kiềm tính, cân bằng pH khiến người tiêu dùng mê mẩn.

Máy tạo nước điện giải Atica chế độ pH cao nhất ở mức uống được

Máy tạo nước điện giải ion kiềm giàu hydro Atica sản xuất từ công nghệ Nhật bản.

Sử dụng công nghệ độc quyền công nghệ điện phân 2 lần giúp nước Atica cso khả năng gia tăng lượng hydro hòa tan uống được ở mức cao nhất. Việc có hàm lượng hydro hòa tan uống được ở mức cao nhất giúp nước ion kiềm giàu hydro có khả năng ngăn chặn, phòng ngừa, điều trị bệnh tật nhất là các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, tim mạch, gout, tiểu đường, mỡ máu, tác nhân gây ung thư, lão hóa,…

Nồng độ pH của máy tạo nước ion kiềm Atica

Nồng độ pH của máy tạo nước ion kiềm Atica ở mức cao nhất uống được

Nồng độ pH của nước Atica ở mức uống được cho phép giúp người tiêu dùng an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Đối với mức pH > 10 đã được cảnh báo là nguy hiểm và không uống được. Để người tiêu dùng tránh nhầm lẫn khi uống phải mức pH >10 nhất là với gia đình có người già và trẻ nhỏ, thì đây là một tính năng bảo vệ an toàn người dùng của máy Atica so với những hàng khác.

Đối với những máy tạo nước điện giải khác, thường có những nồng độ pH trong nước >?10. Điều này khiến những gia đình có những gia đình có trẻ nhỏ và người già dễ uống nhầm. Việc sử dụng công nghệ độc điện phân 2 lần giúp máy tạo nước ion kiềm Atica giải quyết được bài toán khó này.

Lợi ích từ các của các mức độ pH của Atica với sức khỏe

Với khả năng trung hòa được lượng axit trong cơ thể, ngăn chặn hình thành gốc tự do, ngăn chặn quá trình oxy hóa, được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu tế bào và đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica hiện dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới, có nồng độ pH cao nhất ở mức uống được cao nhất hiện nay.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*