Nồng độ pH trong cơ thể là một trong những “tiêu chuẩn” để đánh giá sức khỏe trong cơ thể bạn. Thế nhưng khi khảo sát thì có tới 6/10 người không biết về điều này. Bạn có nằm trong số đó?

Nồng độ pH là gì?

Trong thực tế, pH nước nằm trong khoảng từ 0 – 14 và được phân ra làm 3 loại:

pH < 7: Nước mang tính axit

pH = 7: Nước trung tính

pH > 7: Nước mang tính kiềm

Việc không cần bằng được cân bằng nồng độ pH trong cơ thể chính là cách giúp bạn bảo vệ sức khỏe, chống lại bệnh tật mỗi ngày.

Nồng độ Ph trong cơ thể là thông báo tình trạng sức khỏe bạn

Hậu quả của việc không cân bằng được nồng độ pH

1. Mất chất khoáng dự trữ

Khi cơ thể nhiều axit, nó lấy chất khoáng kiềm dự trữ để bù vào hay trung hòa chất axit dư thừa. Việc này dường như không gây vấn đề, nhưng với tình trạng axit mãn tính, việc mất nhiều chất khoáng như calcium, potassium, và magnesium có thể ảnh hưởng đến bất cứ cơ quan nào trong cơ thể nhất là xương và răng.

2. Ảnh hưởng tới răng

Răng trở nên dễ sứt mẻ, gẫy và nhạy cảm với thực phẩm nóng và lạnh, dễ bị sâu răng. Trê em ngày nay bị sâu răng, mất răng nhiều vì thường xuyên ăn các thực phẩm tạo axit như bánh ngọt, cereal có đường, sô-đa và thức ăn nhanh chế biến.

Ngoài ra còn làm cho da trở nên khô và nứt nẻ, tóc dễ gảy và thưa, nướu răng nhạy cảm dễ chảy máu.

3. Giảm lượng oxy trong máu

Môi trường axit làm giảm oxy trong máu, các tế bào, mô và cơ quan không nhận đủ lượng oxy nên chức năng cũng giảm sút. Thiếu oxy sẽ cản trở chức năng sửa chữa tế bào. Thiếu oxy làm suy yếu hoạt động của các mitochondria (nhà máy năng lượng) và khả năng giao tiếp lẫn nhau của chúng, hậu qủa là mệt mỏi.

4. Gây bệnh ung thư

Khi máu bị nhiễm axit thì máu không còn mang tính kiềm nữa. Lượng axit trong máu làm cho cho các tế bào bị chết. Hoặc có những tế bào sẽ thích ứng với môi trường axit, tuy nhiên, những tế bào này sẽ trở thành những tế bào ác tính gây nên căn bệnh ung thư.

Chính những hậu quả của việc mất cân bằng nồng độ pH trong cơ thể trên đã nói lên được tầm quan trọng của các phương án giúp cân bằng độ pH tránh bệnh tật như thế nào.

Hậu quả không cân bằng nồng độ pH trong cơ thể

Cơn sốt sử dụng nước ion kiềm giàu hydro cân bằng pH kiểm soát bệnh tật

Khi cơ thể không cân bằng được hàm lượng axit – kiềm là nguyên nhân khến mất cân bằng nồng độ pH trong cơ thể. Do đó, điều cần làm chính là phải trung hòa được hàm lượng axit trong cơ thể để ngăn chặn bệnh tật.

Được sinh ra từ công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản, nước ion kiềm giàu hydro đang tạo ra “cơn sốt” trên thị trường lọc nước với những tính năng nổi trội trong việc phòng ngừa, hỗ trợ, điều trị bệnh tật từ việc cân bằng nồng độ pH trong cơ thể.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica có chứa nhiều oxi hơn- không phải oxi ở dạng phân tử O2 mà ở dạng OH-, dạng này bền vững hơn vì OH-  thường kết hợp với một ion dương của các phân tử kiềm khoáng. Khi vào trong cơ thể bạn, 2 ion Hydroxyl (OH-) có thể kết hợp để tạo thành 1 phân tử nước H2O và nhả ra 1 nguyên tử oxi.

Nước Atica tác dụng trung hòa nồng độ pH trong cơ thể

Như vậy, các chất kiềm khoáng được dùng để trung hòa axit và ion OH- giải phóng nguyên tử oxi để cung cấp oxy cho tế bào.

Với việc tạo ra nguồn nước có chế độ pH khác nhau và mức pH uống được cao nhất 9.5 đã giúp máy tạo nước Atica có khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể, đưa cơ thể về chế độ kiềm tính khi sử dụng mỗi ngày thường xuyên.

Được cấu tạo từ những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có khả năng thẩm thấu vào tế bào nhanh chóng, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng và đào thải cặn bã ra. Khi chúng ta tiêu thụ các thức ăn có nhiều giàu mỡ, protein.. Việc thẩm thấu nhanh và đào thải các chất cặn bã giúp nước Atica khả năng thanh lọc cơ thể và trung hòa axit tốt hơn.

Hiện nay nước ion kiềm giàu hydro Atica đang dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới.

Để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình từ việc cân bằng nồng độ pH trong cơ thể; hãy áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường rau xanh, tập luyện thể dục thể thao đều đặn cùng với việc sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Để được tư vấn liên hệ với thông tin liên quan, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 023. 777. 66666.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*