Nước ion kiềm được tạo ra từ công nghệ điện phân là công nghệ lọc nước tiên tiến và toàn diện nhất hiện nay. Nhiều người chỉ nghĩ rằng nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng đối với sức khỏe mà không biết đến nhiều lợi ích khác của nó.

Trọn vị bữa ăn ngày Tết với nước ion kiềm giàu hydro Atica

Tết là dịp gia đình sum vầy, đoàn tụ và có những bữa ăn linh đình chào đón năm mới. Cùng tìm hiểu nước Atica giúp trọn vị bữa ăn ngày Tết như thế nào?

Sử dụng nước ion kiềm cho các bữa ăn ngày Tết

Sử dụng nước ion kiềm cho các bữa ăn ngày Tết

1. Nước ion kiềm loại bỏ hóa chất bảo vệ thực vật trong thực phẩm

Trong năm 2018, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường công bố xét nghiệm định tính định kỳ về thuốc bảo vệ thực vật. Xét nghiệm 67 người Hà Nội, kết quả cho thấy chỉ có 35 người ở mức an toàn, 31 người ở mức nguy cơ tức là đang có thuốc bảo vệ thực vật lưu tồn trong máu. Đây là một con số cảnh báo người dân về mức độ an toàn thực phẩm. Việc cơ thể hấp thụ thuốc bảo vệ thực vật có thể do người dùng sử dụng các loại thực phẩm còn tồn dư thuốc trừ sâu. Đây là nguyên nhân trực tiếp gây ra những tác hại đến sức khỏe.

Sử dụng nước ion kiềm để ngâm, rửa rau, củ, quả giúp loại bỏ hóa chất bảo vệ thực vật trong thực phẩm. Với tính kiềm cao, nước ion kiềm có tác dụng bóc tách hóa chất thuốc trừ sâu, các chất bảo quản còn tồn dư trong hoa quả, rau củ. Bên cạnh đó, nhờ tính chất chống oxy hóa cao, nước ion  kiềm giúp rau quả bảo quản được lâu hơn. Nước ion kiềm còn có tác dụng loại bỏ vị chát trong một số loại thực phẩm cho hương vị ngon hơn.

Sử dụng nước ion kiềm rửa rau quả để loại bỏ thuốc trừ sâu

Sử dụng nước ion kiềm rửa rau quả để loại bỏ thuốc trừ sâu

2. Nước ion kiềm dùng trong nấu ăn, pha chế

Nước ion kiềm sử dụng cho nấu ăn giúp thức ăn có hương vị ngon hơn.

Với cấu trúc phân tử siêu nhỏ (chỉ bằng ⅕ phân tử nước thông thường), nước ion kiềm có khả năng thẩm thấu nhanh vào thức ăn như thịt, cá… giúp thức ăn mau chín hơn, mềm ngon hơn nhưng vẫn giữ được các chất dinh dưỡng cho món ăn.

Sử dụng nước ion kiềm để nấu cơm giúp cơm mau chín hơn, gạo nở, mềm, dẻo và thơm hơn.

Đối với hầm súp, nước ion kiềm giúp món soup nhanh mềm hơn nhưng vẫn giữ được độ tươi. Nhờ đó, thức ăn giữ được các hương vị tự nhiên và người dùng không cần nêm nếm nhiều gia vị cho món ăn.

Sử dụng nước ion kiềm để nấu ăn ngày Tết giúp giảm đáng kể thời gian nấu nướng và cho hương vị món ăn thơm ngon hơn.

3. Nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe dùng uống trực tiếp

Nước ion kiềm giàu hydro với các tính chất đặc trưng như: giàu khoáng, kiềm tính cao, giàu chất chống oxy hóa, cấu trúc phân tử nước nhỏ. Uống nước hydro hàng ngày giúp bạn bảo vệ sức khỏe khỏi nhiều bệnh tật tấn công.

Một số lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro có thể kể đến như:

– Hỗ trợ điều trị bệnh Gout

– Cải thiện các chức năng của dạ dày

– Hỗ trợ các chức năng thận

– Bổ sung canxi giúp cơ thể chống loãng xương

– Nước ion kiềm giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân

– Ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư

Uống nước ion kiềm có nhiều lợi ích đối với sức khỏe

Uống nước ion kiềm giàu hydro có nhiều lợi ích đối với sức khỏe

Ngày Tết, cơ thể phải tống vào rất nhiều rượu bia, nhưng đồ ăn không lành mạnh làm cho cơ thể bị quá tải. Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải độc rượu bia… giải phóng có thể khỏi sức ép về sức khỏe.

Ngày Tết, nhu cầu ăn uống vui chơi tăng cao, nước ion kiềm là thức uống không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội. Đây là đơn vị kinh doanh máy lọc nước đầu tiên tại Việt nam thành lập được Phòng chuyên gia nước với nhiệm vụ xét nghiệm cơ bản nguồn nước để tư vấn cho Quý khách loại máy lọc nước phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Enterbuy tự hào vì đã mang đến nguồn nước sạch cho hàng chục nghìn hộ gia đình mỗi năm.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan về máy lọc nước, xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*