Ung thư hiện nay là căn bệnh không chừa một ai, đe dọa mạng sống của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu cách tầm soát căn bệnh thế kỷ này bằng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Ung thư và nỗi lo của hàng tỷ người trên thế giới

Ung thư là một nhóm bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào này có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến các mô khác xa hơn.

Một số nguyên nhân chủ yếu gây ung thư hiện nay bao gồm: yếu tố di truyền, thuốc lá, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn và chế độ dinh dưỡng.

1. Ung thư do di truyền

Ung thư do di truyền là loại ung thư thường thấy.  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, nhiều người sinh ra đã có nguy cơ ung thư cao hơn do họ kế thừa những gen biến đổi từ cha mẹ mình.

2. Khói thuốc lá

Thuốc lá gây ra 8 loại bệnh liên quan đến ung thư như: phổi, thực quản, dạ dày, vòm họng…. Khói thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến người hút mà ảnh hưởng không tốt đến rất nhiều xung quanh hít phải khói thuốc lá. Trong khói thuốc lá có nicotine ảnh hưởng đến tim mạch và 40 loại chất hóa học độc hại khác gây ung thư.

Khói thuốc lá gây ung thư

Khói thuốc lá là nguyên nhân gây ung thư

3. Ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm môi trường là đang là vấn nạn khủng khiếp mà cả thế giới đang phải đối mặt. Ô nhiễm nguồn nước, đất, không khí… đang đe dọa con người bằng các bệnh đáng sợ như: ung thư vòm họng, gan, phổi, tuyến tụy.

4. Thực phẩm bẩn

Việt Nam hiện nay là quốc gia nằm trong top về nạn thực phẩm bẩn. Mỗi ngày chúng ta đang nạp vào vào cơ thể vô số những loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe. 

5. Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cũng là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh về ung thư. Chế độ ăn uống thừa chất, uống nhiều rượu bia là nguyên nhân là nguyên nhân chính gây ung thư.

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tầm soát căn bệnh đáng sợ này

Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica bằng công nghệ điện phân hai lần. Nước Atica đang dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe với tính kiềm cao và nồng độ hydro hòa tan cao nhất hiện nay. Tiến sĩ Ingfried Hobert viết “không cần sử dụng thuốc đắt tiền có nhiều tác dụng phụ để bảo vệ sức khỏe. Nước kiềm có tác dụng lâu dài vì nó kiềm hóa cơ thể và cung cấp chất chống oxy hóa hiệu quả”.

1. Nước Atica giúp trung hòa axit trong cơ thể

Các tế bào ung thư phát triển rất tốt trong môi trường axit. Sử dụng nước Atica mức độ pH từ 8.5 đến 9.5, kiềm tính cao có tác dụng trung hòa axit, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. 

2. Nước Atica loại bỏ gốc tự do – thủ phạm chính gây ung thư

Gốc tự do là nguyên nhân gây ra hơn 100 bệnh nguy hiểm đối với cơ thể như: ung thư, tim mạch, thần kinh, mỡ máu… . Nước Atica được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro với hàm lượng hydro hòa tan cao giúp chống lại các gốc tự do dư thừa trong cơ thể.

3. Thẩm thấu vào các tế bào nhanh hơn

Với cấu trúc phân tử nhỏ, các ion hydro trong nước Atica nhanh chóng di chuyển vào các tế bào và thẩm thấu nhanh hơn. Hydro hoạt tính cao giúp máu di chuyển linh động hơn giúp tế bào được cung cấp oxy nhanh, và đào thải các chất cặn bã ra ngoài. 

Nước ion kiềm giàu hydro chống lại ung thư

Nước ion kiềm giàu hydro chống lại nguy cơ ung thư

Ngoài ra, nước ion kiềm giàu hydro Atica còn có tác dụng trong việc cải thiện các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, chống lão hóa, bổ sung canxi khoáng chất cho cơ thể. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà mọi gia đình hiện đại cần có.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ các thiết bị lọc nước chính hãng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có phòng chuyên gia nước với các chuyên gia đầu ngành tư vấn và kiểm tra nguồn nước để đưa ra cho khách hàng phương án lọc nước phù hợp nhất. Với sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành, bảo trì tận tình, uy tín; Enterbuy cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm.

Nếu bạn cần thêm thông tin về máy lọc nước ion kiềm, xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*