Nhiều người đang đặt ra câu hỏi nước khoáng kiềm là gì mà lại đang được ưa chuộng trên thị trường như vậy? Trong hàng triệu khách hàng đang sử dụng loại nước này, có cả những cái tên “đình đám” như Bill Gates, Tom Cruise, Donal Trump, Brad Pitt,…

Nước khoáng kiềm là gì?

Nước khoáng kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước trong sạch, lành mạnh, giàu khoáng chất, thanh lọc tất cả các tạp chất, được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân, còn được gọi là nước điện giải, được tạo ra bởi một loại máy ion hóa, hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước ion kiềm từ các loại đá thiên nhiên mà không sử dụng một loại hóa chất nào để tạo độ pH cao (độ kiềm cao).

Những đặc tính của nước khoáng kiềm:

  • Có độ kiềm tính cao
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ
  • Khả năng khử o-xy hóa cao, phòng chống nhiều bệnh tật trong đó có ung thư, gout…

nguon nuoc tot giup giai doc co the

 

Vì sao nước khoáng kiềm lại được nhiều người nổi tiếng tin dùng?

Phòng tránh nguy cơ bệnh tật là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt là cánh mày râu với những thói quen xấu đang giết hại sức khỏe hàng ngày như: chế độ ăn uống không lành mạnh, uống rượu bia, hút thuốc lá,… là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh ở nam giới như: ung thư tuyến tiền liệt, gout,…

 máy lọc nước ion kiềm

Theo bác sĩ Robert C.Atkins, một trong những chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng nhất nước Mỹ trong 40 năm: “Từ viêm khớp đến bệnh tiểu đường, ung thư, có liên quan với nồng độ axit. Các thói quen như uống rượu, hút thuốc lá, ăn nhiều đường, và căng thẳng, tất cả đều có khuynh hướng làm tăng nồng độ axit”.

Trong khi đó, “Bệnh gây ra bởi nồng độ axit dư thừa làm suy yếu toàn bộ hệ thống hoạt động của cơ thể. Cách dễ nhất để giúp cơ thể của bạn được kiềm hơn là uống nước kiềm” – đây là kết luận của tiến sĩ Robert Young, người phát triển lý thuyết sinh học mới (The new biology).

Chính vì vậy, lựa chọn nước khoáng kiềm ion hóa đang là giải pháp đơn giản mà tiết kiệm để bảo vệ sức khỏe con người, trong đó không thể thiếu đấng mày râu. Các tên tuổi nổi tiếng như: Bill Gates, Tom Cruise, Donal Trump, Brad Pitt, Leonardo Di Caprio… và hàng nghìn người khác, hiện đang là khách hàng của loại nước ưu việt này. 

Theo tiến sĩ, bác sĩ Ray Kurzweil (Mỹ) “lợi ích lớn nhất của việc uống nước có tính kiềm tạo ra bởi máy ion hóa nước chính là khả năng chống o-xy hóa”. Còn Tiến sĩ Gerald Bresnahan, bác sĩ nổi tiếng thế giới cũng khẳng định: “Nước Kagen là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối cho cơ thể và sức khỏe của cả quốc gia”. 

máy lọc nước ion kiềm

Hãy loại bỏ bệnh tật và những mầm mống có khả năng gây bệnh ngay từ bây giờ để bảo vệ sức khỏe cho bạn, cho gia đình và cộng đồng. Nếu bạn còn băn khoăn chưa rõ nước khoáng kiềm là gì và không biết lựa chọn loại máy tạo nước ion kiềm nào tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo số điện thoại 04.355.10165 hoặc xem thông tin các sản phẩm máy tạo nước khoáng kiềm ion hóa đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại website http://maylocnuocionkiem.com.vn

>>> Xem thêm: NƯỚC KHOÁNG KIỀM MUA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO NHẤT?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*