Gánh nặng bệnh Gout đang là nỗi lo của hàng nghìn người mỗi ngày. Người bệnh gout cần tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Vậy đâu là loại nước uống tốt cho người bệnh gout?

Bệnh Gout là gì? Người bệnh Gout nên ăn gì? 

Bệnh Gout là một loại viêm khớp đột ngột gây sưng đỏ và đau ở các khớp. Bệnh xảy ra khi axit uric tích tụ trong máu gây ra tình trạng viêm ở khớp. Đặc trưng của bệnh gút là những cơn đau đột ngột giữa đêm gây sưng tấy ở khớp, đặc biệt là các khớp ở ngón chân cái, nhưng cũng có thể ảnh hưởng tới các khớp ở chân khác.

Bệnh Gout

Bệnh Gout – căn bệnh phổ biến hiện nay

Về cơ bản, chế độ ăn uống của người bệnh Gout có thể chia ra thành 3 nhóm là nhóm: không dùng, dùng hạn chế, và dùng nhiều.

Các thực phẩm người bệnh gout không dùng bao gồm các loại rượu bia, chất có cồn. Người bệnh gout tuyệt đối không ăn thức ăn chứa nhiều purine như: phủ tạng động vật, tim, gan, thận, lá lách, óc, hột vịt, gà lộn, trứng cá, cá trích, cá đối, cá mòi. Đường và mỡ động vật cũng là các thực phẩm mà người bệnh gout không nên ăn.

Các thực phẩm hạn chế dùng (chỉ ăn các thực phẩm này ở mức độ vừa phải, điều độ): đồ biển (tôm, cua…); các loại đậu hạt, măng tây; chocolate, cacao, cà phê, trà.

– Các thực phẩm dùng nhiều:

  • Các loại rau xanh, trái cây tươi
  • Các loại ngũ cốc
  • Sữa, trứng
  • Uống nhiều nước, nước khoáng có bicarbonate, nước sắc lá xakê.

Nước ion kiềm giàu hydro dành cho người bệnh Gout

Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống, người bệnh gout nên uống nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày để có hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất. Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần. Nước còn khoáng sau khi đi qua buồng điện phân tạo thành nước axit và nước có tính kiềm. Nước axit sau đó lại được quay lại buồng điện phân nhờ đường hồi axit. Nhờ đó nước ion kiềm vẫn duy trì được nồng độ pH mà lại gia tăng thêm hàm lượng hydro. Đây là loại nước uống được người bệnh gout rất ưa chuộng.

Uống nước Atica

Uống nước Atica tốt cho người bệnh Gout

Nước Atica trung hòa axit uric trong máu

Tăng axit uric máu là yếu tố đặc trưng của bệnh gout. Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm cao, pH từ 8.5 đến 9.5 có tác dụng trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể, bao gồm cả axit uric. Nhờ đó, môi trường axit – kiềm trong cơ thể trở về trạng thái cân bằng.

Uống nước ion kiềm giàu hydro Atica hàng ngày sẽ giúp cơ thể hạ axit uric trong máu, dự phòng những cơn gout tái phát và ngăn ngừa biến chứng khớp, thận…

Nước Atica ngăn ngừa hình thành các gốc tự do

Người bị bệnh Gout cơ thể sẽ sản xuất nhiều gốc tự do hơn đối với người thường. Nước Atica chứa các phân tử hydro có tính oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa cơ thể khỏi sự tấn công của các gốc tự do. Gốc tự do chính là kẻ thù gây ra rất nhiều bệnh cho cơ thể.

nước ion kiềm giàu hydro Atica

Tác dụng của nước Atica với bệnh Gout

Ngoài ra, uống nước Atica còn giúp cơ thể bổ sung các khoáng chất thiết yếu như canxi, magie. Nước Atica hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa, đường ruột. Với cấu trúc phân tử nhỏ, nước Atica dễ dàng thẩm thấm vào các tế bào, thanh lọc cơ thể, giúp máu lưu thông tuần hoàn.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam thành lập được Phòng chuyên gia nước với nhiệm vụ tư vẫn nguồn nước để đưa a phương án xử lý phù hợp với từng nguồn nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Enterbuy tự hào mang đến nguồn nước sạch cho hàng chục nghìn hộ gia đình Việt mỗi năm.

Nếu cần thêm các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*