Máy lọc nước điện giải đang chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Số gia đình tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe này càng tăng lên. Vậy khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm cần lưu ý những điều gì?

Tránh xa 5 sai lầm này khi mua máy lọc nước điện giải

Nhiều người mua máy lọc nước điện giải đã “than trời” vì không mua được sản phẩm ưng ý. Nguyên nhân phần lớn do những quan niệm không chính xác của họ về sản phẩm này.

1. Máy lọc nước càng nhiều điện cực càng tốt

Nhiều người nghĩ rằng, máy lọc nước càng nhiều điện cực càng tốt, máy lọc nước có 9-11 tấm điện cực sẽ có tác dụng lọc tốt hơn máy lọc nước có từ 5-7 tấm điện cực. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng. Máy lọc nước điện giải Atica chỉ gồm 5 tấm điện cực nhưng được ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao cho hiệu quả lọc và nước ion kiềm giàu hàm lượng hydro hòa tan cao nhất hiện nay.

2. Máy lọc nước cho ra nhiều loại nước là máy tốt

Nhiều người mua máy lọc nước điện giải với tiêu chí máy cho ra nhiều loại nước là máy tốt, sử dụng được nhiều mục đích. Nhưng trên thực tế, nước điện giải chỉ nên uống ở mức pH nhỏ hơn 10, đối với mức pH lớn hơn 10, Bộ Y tế Nhật Bản cấm không được uống bởi nó gây nguy hiểm cho sức khỏe. Khi mua máy lọc nước điện giải người dùng cần lưu ý đến vấn đề này, bởi nguy cơ uống nhầm nước có pH >10 là rất cao.

Máy lọc nước Atica với 5 chế độ nước rất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy lọc nước Atica với 5 chế độ nước rất phù hợp với nhu cầu của người dùng

3. Không quan tâm đến công nghệ sản xuất điện cực

Công nghệ sản xuất điện cực là điều cần quan tâm nhất khi mua máy lọc nước điện giải. Tất cả các máy lọc nước điện giải đều có cơ chế hoạt động như nhau, gồm 2 giai đoạn: giai đoạn lọc để được nước sạch còn khoáng; giai đoạn điện phân tách nước thành nước ion kiềm và nước có tính axit. Các tấm điện cực và công nghệ điện phân là trái tim của máy lọc nước ion kiềm, nó quyết định đến độ bền, độ ổn định và chất lượng nước sau lọc.

4. Máy lọc nước điện giải nào cũng giống nhau

Không phải máy lọc nước điện giải nào cũng giống nhau. Công nghệ sản xuất điện cực với khác nhau sẽ cho chất lượng nước khác nhau.

5. Máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Bản là tốt nhất

Quan niệm hàng nội địa Nhật Bản là hàng tốt đúng với rất nhiều sản phẩm nhưng máy lọc nước thì ngược lại. Các sản phẩm này được thiết kế cho nguồn nước chất lượng cao tại Nhật Bản, không phù hợp với nguồn nước đặc thù phức tạp tại Việt Nam. Hơn nữa, các máy lọc nước này đều là hàng xách tay về Việt Nam, mặc dù giá có rẻ hơn nhưng việc bảo hành, bảo trì cũng như thay thế các linh kiện sẽ gặp khó khăn.

Máy lọc nước nội địa Nhật Bản đều là hàng xách tay - không được phân phối chính hãng

Máy lọc nước nội địa Nhật Bản đều là hàng xách tay

Lựa chọn máy lọc nước điện giải là lựa chọn giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hãy lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có Phòng chuyên gia nước. Đến với Phòng chuyên gia nước, khách hàng sẽ được tư vấn, kiểm tra chất lượng nguồn nước và lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp.

Nếu cần thêm thông tin về máy lọc nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*