Dạo quanh thị trường máy lọc nước hiện nay nhiều người sẽ “rối tung” vì không biết chọn loại nào. Với những thông tin trong bài viết dưới đây, các mẹ sẽ hiểu tại sao máy lọc nước ion kiềm giàu hydro lại được “mê” như vậy.

Tại sao các mẹ Việt tin dùng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro?

Với nhu cầu sử dụng máy lọc nước đa dạng như hiện nay, các mẹ cũng đặt ra những yêu cầu rất khắt khe khi chọn máy lọc nước, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Vậy, vì những lý do gì mà đa số mẹ vẫn chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

Máy lọc nước Atica được sử dụng rộng rãi hiện nay

Máy lọc nước Atica được sử dụng rộng rãi hiện nay

1. An toàn tuyệt đối khi sử dụng, kể cả đối với trẻ nhỏ và người già

Máy Atica được thiết kế rất dễ dàng để sử dụng, chỉ cần mở vòi là lấy nước sau tiếng BIP. Máy được thiết kế 5 chế độ nước: chế độ nước axit (pH=5.5), nước trung tính (pH=7) và nước ion kiềm (pH từ 8.5 đến 9.5). Khi bạn lấy nước ở chế độ axit, sẽ có tiếng bip và đèn sáng liên tục để cảnh báo. Sau khi lấy nước axit, nếu bạn khóa vòi mà không chuyển sang chế độ khác, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ nước ion kiềm gần nhất hoặc chế độ nước trung tính. Do đó, bạn sẽ không bao giờ uống nhầm nước axit, trừ khi bạn cố tình chọn chế độ đó.

Khi lượng nước đầu vào không đủ, nước không an toàn để điện phân, máy sẽ tự động ngắt và màn hình sẽ nhấp nháy để báo hiệu. Tính năng này giúp đảm bảo chỉ số pH luôn trong mức cho phép uống được.

2. Độ bền thiết bị lên đến 20 năm

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro sử dụng công nghệ rửa đảo cực tự động đảm bảo các điện cực luôn sạch sẽ. Do đó, các điện cực sẽ có tuổi thọ cao hơn và người dùng cũng tiết kiệm được chi phí thay điện cực. Để sản xuất ra cùng một lít nước, máy Atica cho lượng nước axit ít hơn các máy lọc nước ion kiềm khác nhờ công nghệ điện phân 2 lần, nên tuổi thọ của máy thường cao hơn rất nhiều các dòng máy khác.

3. Dịch vụ bảo hành, bảo trì, thay thế lõi lọc định kỳ

Tất cả các khách hàng đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc, kiểm tra chất lượng thiết bị định kỳ nếu thực hiện đầy đủ Quy trình. Khi khách hàng thực hiện việc thay lõi theo lịch trình bảo trì trên hệ thống của Atica sau khi kích hoạt bảo hành, căn cứ theo đèn báo trên máy Atica hoặc số lít nước dùng còn lại hiển thị trên màn LCD, khách hàng sẽ nhận được lịch thông báo kích hoạt thay lõi định kì trong suốt quá trình sử dụng.

4. Nước sau lọc giúp tăng sức đề kháng cho trẻ

Công nghệ điện phân 2 lần của máy lọc nước Atica là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế riêng phù hợp với nguồn nước đặc thù của Việt Nam. Công nghệ này giúp làm tăng hàm lượng hydro của nước sau lọc lên mức cao nhất hiện nay và tính kiềm cao. Nước ion kiềm giàu hydro có các tính chất đặc trưng như: giàu canxi khoáng chất, giàu chất chống oxy hóa, thẩm thấu nhanh do cấu trúc phân tử nước nhỏ và chống lại các gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Vậy tính năng nào của nước Atica được chuyên gia chứng minh tốt cho trẻ nhỏ?

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Nước Atica có cấu trúc nhỏ hơn so với nước thông thường với nồng độ hydro hòa tan cao giúp thẩm thấu nhanh vào các tế bào, cung cấp chất dinh dưỡng đến các tế bào nhanh hơn và đào thải các chất cặn bã ra ngoài môi trường. Nhờ vậy, hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn và trẻ ăn sẽ ngon miệng hơn.

Nước Atica dễ dàng thẩm thấu các tê bào

Nước Atica dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào

Giàu chất chống oxy hóa

Khi cơ thể ở trong môi trường kiềm, trẻ sẽ chống lại được nhiều bệnh như ốm vặt. Ở trẻ nhỏ, sức đề kháng còn yếu, các gốc tự do rất dễ dàng tấn công vào thời điểm này. Nước Atica có tác dụng như một chất chống lại oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do. 

Giàu canxi khoáng chất

Nước Atica giàu hàm lượng canxi khoáng chất ở thể aragonite giúp cơ thể trẻ dễ dàng hấp thụ hơn. Các khoáng chất này rất cần thiết; giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, canxi còn tác động đến răng và xương để trẻ cao lớn hơn và hạn chế được tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng.

 Canxi giúp trẻ cao lớn

Nước Atica bổ sung canxi giúp trẻ cao lớn

Với những vũ khí lợi hại như vậy, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica ngày càng được lòng các mẹ khó tính nhất.  

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chính hãng uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường máy lọc nước, Enterbuy cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Phòng chuyên gia nước Enterbuy có các chuyên gia về nước tư vấn và xét nghiệm nguồn nước để giúp khách hàng lựa chon thiết bị lọc nước phù hợp nhất.

Nếu cần thêm thông tin về máy lọc nước. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*