Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam chưa bao giờ sôi động như hiện nay với sự dẫn đầu của dòng máy lọc nước điện giải. Cùng đi tìm lý do vì sao máy lọc nước điện giải Atica được đa số người tiêu dùng ưa chuộng.

Tại sao máy lọc nước điện giải Atica làm mưa gió trên thị trường?

Xuất hiện ở Việt Nam hơn 1 năm trở lại đây, máy lọc nước Atica đánh bại hết các đối thủ trên thị trường máy lọc nước, trở thành sản phẩm đi đầu trong lựa chọn của người tiêu dùng. Điều gì khiến “siêu phẩm” máy lọc nước này tạo được cơn sốt như vậy?

1. Công nghệ điện phân 2 lần độc quyền từ tập đoàn Maxell

Máy lọc nước điện giải Atica là máy lọc nước tạo ion kiềm sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền từ tập đoàn Maxell Nhật Bản. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất đến thời điểm hiện tại.

Qúa trình điện phân tách nước ra thành nước mang tính axit (sinh ra ở cực dương của tấm điện phân) và nước mang tính kiềm (sinh ra ở cực âm của tấm điện phân). Nước mang tính axit sau đó quay trở lại buồng điện phân, nhờ công nghệ điện phân 2 lần giúp nước tăng hàm lượng hydro mà vẫn giữ mức pH không đổi. Tại pH=9.5 là mức pH cao nhất uống được, nồng độ hydro có thể lên đến 550ppb.

Công nghệ điện phân 2 lần của máy Atica

Máy Atica sử dụng công nghệ điện phân lần

2. Thiết kế riêng phù hợp nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước điện giải Atica mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây nhưng trải qua quá trình nghiên cứu hơn 30 năm tại Nhật Bản và thử nghiệm độ bền thực tế của điện cực với nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam trong gần 12 tháng. Với sự phức tạp của nguồn nước tại Việt Nam, các chuyên gia cũng đưa ra nhận định cần giải quyết tốt khâu tiền lọc, để có được nguồn nước tốt cho sức khỏe. Bộ tiền lọc này sẽ loại bỏ hết các tạp chất, kim loại nặng, cho dư, vi khuẩn…

3. Máy lọc nước điện giải Atica tạo ra nước ion kiềm giàu hydro 

Nước ion kiềm giàu hydro được chứng minh dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Nước Atica vừa có những ưu điểm của nước ion kiềm vừa giàu hydro hòa tan. Nồng độ hydro của nước tạo ra từ máy lọc nước điện giải Atica cao nhất so với các máy lạo nước điện giải khác.

Nước ion kiềm với những đặc trưng như giàu khoáng chất, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột. Hydro hòa tan trong nước Atica thẩm thấu nhanh, dễ dàng di chuyển vào các tế bào, loại các chất thải ra khỏi cơ thể. Như vậy, nước Atica có tác dụng trong việc làm đẹp, cải thiện chức năng tiêu hóa và trung hòa các gốc tự do dư thừa trong cơ thể, đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch, gout…

Lợi ích của nước Atica

Nước Atica chống suy giảm trí nhớ

4. Máy lọc nước Atica an toàn cho người sử dụng

– Máy lọc nước điện giải Atica cực kỳ dễ dàng và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là đối với người già và trẻ em.

– Máy chỉ thiết kế mức pH cao nhất là 9.5. Đối với các mức pH>10, Bộ Y tế Nhật Bản nghiêm cấm sử dụng. Do đó, người dùng đảm bảo chỉ sử dụng nước ở mức pH cao nhất là 9.5.

– Máy tự động trở về mức pH an toàn gần nhất: Nếu bạn đang lấy nước chế độ axit và khóa vòi thì ở lần mở vòi tiếp theo, máy sẽ tự động chuyển về mức kiềm thấp nhất hoặc mức nước trung tính. Do đó, bạn sẽ không bao giờ uống nhầm nước axit trừ trường hợp cố tình chọn chế độ nước axit.

Với những ưu điểm như trên, Máy lọc nước điện giải Atica bỏ xa các đối thủ khác trên thị trường và đang trở thành xu thế cho nhu cầu mua sắm máy lọc nước gia đình. 

Enterbuy Việt Nam là đơn vị tiên phong cung cấp các thiết bị lọc nước tại thị trường Việt Nam với đa dạng các dòng thiết bị lọc nước cho căn hộ, biệt thự và máy lọc nước điện giải. Enterbuy cam kết chất lượng nước sau lọc và chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về máy lọc nước, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*