Lão hóa đang là nỗi lo của hàng ngàn chị em phụ nữ hiện đại. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính là sản phẩm giúp cải thiện nhan sắc mà chị em đang tìm kiếm. 

Nguyên nhân lão hóa là do đâu?

Những tưởng lão hóa chỉ xuất hiện ở những người cao tuổi nhưng càng ngày, lão hóa càng có xu hướng xâm nhập sớm hơn ở cả những người trẻ. Lão hóa có thể hiểu là sự suy giảm một cách tự nhiên khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, làm cho các cơ quan này không thể hoàn thành một cách tối ưu chức năng hoạt động của nó. 

Theo các nghiên cứu, lão hóa do rất nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm:

– Chế độ ăn uống không lành mạnh: ăn ít rau quả; sử dụng nhiều thuốc lá, rượu bia, chất kích thích…

– Đầu óc căng thẳng, thường xuyên gặp tình trạng stress

– Thức quá khuya

– Yếu tố tuổi tác: Khi tuổi cao, sự hình thành collagen, elastin ngày càng giảm, làm cho cấu trúc này trở nên lỏng lẻo, giảm đi sự đàn hồi vốn có của làn da như lúc còn trẻ

– Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khách quan gây lão hóa như: điều kiện môi trường sống, sử dụng mỹ phẩm không phù hợp với làn da…

Ăn uống không lành mạnh gây ra tình trạng lão hóa

Ăn uống không lành mạnh là nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa

Ngăn chặn lão hóa bằng cách sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro bằng công nghệ điện phân hai lần. Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất và độc quyền của tập đoàn Maxell, Nhật Bản. Nước ion kiềm Atica được các chuyên gia khẳng định đứng đầu trong các loại nước tốt cho sức khỏe hiện nay. 

Nước ion kiềm giàu hydro trung hòa axit – ngăn chặn quá trình lão hóa

Tác giả cuốn sách “Lão hóa ngược”  – Sang Whang cho biết “sự tích tụ các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ của các chất thải axit”. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro tạo ra nước với nồng độ hydro hòa tan cao nhất hiện nay (550ppb), mà độ pH vẫn ở mức uống được (pH từ 8.5 đến 9.5). Nước Atica với tính kiềm và nồng độ hydro hòa tan cao giúp trung hòa axit, cân bằng pH trong cơ thể hỗ trợ trẻ hóa làn da, ngăn chặn sự xâm nhập của lão hóa.

Hình ảnh thực tế máy lọc nước điện giải Atica

Hình ảnh máy lọc nước điện giải Atica

 

Ngoài tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa, nước ion kiềm giàu hydro còn có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa, dạ dày; chống lại các gốc tác nhân gây ung thu là gốc tự do; bổ sung canxi khoáng chất cho cơ thể. Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày là cách hiệu quả và đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thanh xuân.

Với công dụng chống lão hóa tuyệt vời, chị em đã hiểu tại sao máy lọc nước ion kiềm giàu hydro lại có sức mê hoặc như vậy.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị tiên phong cung cấp các thiết bị lọc nước trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm máy lọc nước điện giải Atica chính hãng tại Enterbuy. Phòng chuyên gia nước được thành lập từ tháng 5/2015 với mục đích tư vấn, xét nghiệm nguồn nước giúp khách hàng lựa chọn máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình mình. Enterbuy cam kết bảo hành nước trọn đời cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Enterbuy. 

Nếu cần thêm thông tin về máy lọc nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*