Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất. Tại Việt Nam, Minh Anh Water là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này. So với sản phẩm ion kiềm khác cùng loại, Atica có nhiều lợi ích vượt trội.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có những tính năng vượt trội gì?

Về tên gọi, của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được quản lý bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản đó là: Alkaline hydrogen rich water ionizer. Với lịch sử và nền tảng kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ, Tập đoàn Hitachi Maxell danh tiếng đã sản xuất ra máy ion kiềm Atica bằng công nghệ điện cực mới nhất. Đó là công nghệ điện cực hiệu suất cao.

may-loc-nuoc-ion-kiem

Với những tính năng vượt trội của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica, người tiêu dùng đã rất hài lòng khi lợi ích của mình được gia tăng một cách tối đa. Những tính năng vượt trội của dòng máy này cụ thể như sau:

Thứ nhất: Độc quyền công nghệ làm giàu hydro: Được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ mới nhất tạo ra công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp Atica nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước. Công nghệ làm giàu hydro này được độc quyền trong cả nước. Atica tạo ra hàm lượng Hydro cao tới 545ppb ở pH thấp(<10). Với tính năng vượt trội này đã tăng hiệu quả nước đối với sức khỏe.

may-loc-nuoc-ion-kiem-atica

Thứ 2: Điện cực chất lượng số 1 thế giới: Với điện cực hiệu suất cao, trên thị trường hiện nay, Atica là thương hiệu duy nhất có hiệu suất làm việc đạt đến 95%. Điều này được thể hiện thông qua tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp(16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%. Người tiêu dùng đã được tối ưu hóa chất lượng nước, tiết kiệm chi phí với tính năng vượt trội này.

Với điện cực hiệu suất cao, Atica được các kỹ sư cấp cao và các chuyên gia nước đánh giá có tính ổn định nước đầu ra và độ bền thiết bị hơn 20 năm. Tính năng này đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam nhờ bề mặt điện cực bền được tích hợp công nghệ rửa đảo cực giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám.

may-atica

Thứ 3: Máy Atica được tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Các chuyên gia nước của Minh Anh Water đã có những phiên làm việc với đoàn kỹ sư cấp cao của tập đoàn Hitachi Maxell cùng với các thì nghiệm khoa học kỹ càng để đưa ra kết luận nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica. Theo đó, nguồn nước máy thành phố hoặc tương đương (đáp ứng tiêu chuẩn nước máy QCVN:01-2009/BYT) là nguồn nước phù hợp với máy lọc nước Atica nhất.

Đặc biệt, trước khi lắp Atica, Minh Anh Water trang bị cho người tiêu dùng một bộ tiền lọc (Pre-filter) này sẽ xử lý hết những vi rút, vi khuẩn, clo dư, những tạp chất lơ lửng, kim loại nặng trong nước…Theo các kỹ sư Nhật Bản, nếu chất lượng nước đầu vào không được xử lý tốt thì chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn.

Thứ 4: Dịch vụ bảo hành, bảo trì theo quy chuẩn quốc tế. Tất cả các khách hàng của Atica đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng – bảo trì – bảo dưỡng – thay thế lõi lọc – kiểm tra chất lượng thiết bị định kỳ. Tất cả người tiêu dùng khi mua máy được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

Lợi ích vượt trội của người tiêu dùng khi sử dụng máy Atica

Phải khẳng định rằng, trên thị trường hiện nay, Atica là dòng máy duy nhất tích hợp công nghệ làm giàu hydro, tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro với những lợi ích vượt trội s0o với các dòng máy thông thường. Cụ thể là:

Giàu hydro giúp nước Atica loại bỏ gốc tự do: Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng. Lợi ích này rất có tác dụng đối với người cao tuổi cũng như trẻ em khi uống nước Atica hàng ngày.

loi-ich-cua-may-loc-nuoc-ion-kiem-atica

Có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5): Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể: hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa… Lợi ích này thấy rõ ràng khi ta sử dụng thường xuyên nước Atica trong vòng 2 tuần.

Bên cạnh đó, nước Atica giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa, giúp khả năng thẩm thấu nhanh, hoạt tính cao… có tác dụng đáng kể trong việc thanh lọc cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư…

Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica ở đâu?

loi-ich-cua-may-loc-nuoc-ion-kiem-atica1

Những tính năng vượt trội của Atica giúp gia tăng những lợi ích về chi phí, lợi ích về sức khỏe khiến cho người tiêu dùng rất quan tâm và mong muốn được sở hữu nó. Vậy làm cách nào để liên hệ mua máy tạo nước ion kiềm giàu do Minh Anh water phân phối một cách nhanh nhất?

Tại Hà Nội, ngoài văn phòng phân phối của Atica tại địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Suced – số 108 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội – Hotline: 0243. 63.63.555

Quý khách hàng có thể mua và tham khảo sản phẩm tại đại lý chính hãng của chúng tôi:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội
ĐT: 0243.551.0165
Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên
ĐT: 024.32161795
Cơ sở 3: 583 Quang Trung, Hà Đông
ĐT: 0243.200.9031

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*